Kinh Nghiệm Hay

Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền – Chi phí du lịch Mỹ 2024

Admin 21/03/2024

Các câu hỏi phổ biến khi lên kế hoạch du lịch Mỹ bao gồm: “Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền?” và “Làm cách nào để tiết kiệm chi phí trong chuyến du lịch Mỹ?” Dưới đây là một số thông tin về chi phí du lịch Mỹ để bạn tham khảo:

CHI PHÍ XIN VISA DU LỊCH MỸ

Chi phí xin Visa du lịch Mỹ: Nếu bạn tự xin Visa, bạn sẽ chỉ cần trả lệ phí xin Visa là 160 USD (tương đương khoảng 3,7 triệu VND). Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty Visa, bạn sẽ phải trả thêm một số phí khác ngoài lệ phí xin Visa.

Nhưng các công ty Visa thường có thể hỗ trợ người ít kinh nghiệm xin visa dễ dàng hơn. Quan trọng là bạn cần chọn một công ty uy tín để không mất thêm chi phí không cần thiết.

CHI PHÍ VÉ MÁY BAY CHO TOUR DU LỊCH MỸ

Chi phí vé máy bay cho tour du lịch Mỹ

Chi phí vé máy bay cho tour du lịch Mỹ (Ảnh sưu tầm)

Chi phí vé máy bay: Chi phí vé máy bay chiếm phần lớn trong tổng chi phí du lịch Mỹ. Mức giá vé từ Việt Nam đến Mỹ dao động từ 1200 đến 1500 USD khứ hồi, tùy thuộc vào hãng hàng không và loại vé bạn chọn. Việc bay thẳng hoặc qua cảnh cũng ảnh hưởng đến giá vé.

Giá vé cũng sẽ chênh lệch tuỳ theo bạn đi quá cảnh hay bay thẳng. Bay thẳng sẽ có giá cao hơn nhưng thời gian bay được rút ngắn và hạn chế rủi ro mất đồ hay trễ chuyến bay khi thay đổi giữa 2 chặng. Bay đến bờ Tây hay bờ Đông nước Mỹ cũng có giá vé chênh lệch ít nhiều. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ khi đặt vé và nên đặt sớm, săn “deal” trên các website của hãng hàng không để tiết kiệm chi phí.

>> Chi phí làm visa du lịch Mỹ

CHI PHÍ ĐI LẠI Ở MỸ

Chi phí đi lại ở Mỹ

Chi phí đi lại ở Mỹ (Ảnh sưu tầm)

Bạn có nhiều lựa chọn để đi lại trong nước Mỹ như xe buýt, tàu điện ngầm, taxi… Tuy nhiên, taxi có giá khá cao (từ 3 đến 5 USD/1 km). Việc sử dụng các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm hay xe buýt thường là lựa chọn tiết kiệm hơn.

CHI PHÍ KHÁCH SẠN

Chi phí khách sạn

Chi phí khách sạn (Ảnh sưu tầm)

Sau vé máy bay, chi phí khách sạn là một khoản lớn trong chuyến du lịch Mỹ. Giá khách sạn phụ thuộc vào loại hình khách sạn và vị trí của nó. Nhà nghỉ, khách sạn 3 sao có giá từ 100 đến 300 USD/ngày, trong khi khách sạn 4-5 sao có giá từ 1500 USD/ngày. Homestay thường rẻ hơn, khoảng 100-200 USD/đêm.

>> 6 Điều Căn Bản Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Mỹ

CHI PHÍ THAM QUAN TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỸ

Chi phí tham quan tại các địa điểm du lịch Mỹ

Đến Mỹ du lịch bạn sẽ có dịp tham quan rất nhiều thắng cảnh khác nhau. Một số địa điểm tham quan sẽ thu phí du khách như công viên giải trí Universal (150 USD/người) hay Grand Canyon Skywalk (82 USD cho người lớn và 62 USD cho trẻ em từ 3 đến 11 tuổi). Tuy nhiên, cũng có nhiều địa điểm miễn phí cho du khách tham quan như Cầu Cổng Vàng ở San Francisco hay Công viên Central ở Manhattan, New York.

Danh sách một số địa điểm tham quan có chi phí vào cổng như:

 • Công viên giải trí Universal: 150 USD/người
 • Grand Canyon Skywalk cho người lớn: 82 USD
 • Grand Canyon Skywalk cho trẻ em từ 3 đến 11 tuổi: 62 USD
 • Giá vé tour tham quan đập Hoover: 10 USD

Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn bạn cũng có thể tham quan một số địa điểm công cộng miễn phí như:

 • Cầu Cổng Vàng, San Francisco, California
 • Công viên Central, Manhattan, New York
 • Núi Rushmore Memorial Park, Keystone, Nam Dakota
 • Tượng Nữ thần Tự Do
 • Bảo tàng Nghệ thuật Cleveland

CHI PHÍ DU LỊCH MỸ – CHI PHÍ ĂN UỐNG Ở MỸ

Chi phí ăn uống ở Mỹ

Chi phí ăn uống ở Mỹ (Ảnh sưu tầm)

Chi phí ăn uống ở Mỹ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu bạn thích ẩm thực và muốn trải nghiệm các nhà hàng nổi tiếng, giá sẽ cao hơn so với ăn tại các xe tải bán thức ăn hay nhà hàng bình dân. Các món ăn ở đường phố có giá từ 5 đến 10 USD, trong khi nhà hàng bình dân thường từ 15 đến 20 USD, và nhà hàng cao cấp từ 50 USD trở lên. Một số nơi cho bạn tham khảo như:

 • Nhà hàng The French Laundry (3 sao Michelin): Washington
 • Nhà hàng SingleThread (3 sao Michelin): North St., Healdsburg
 • Nhà hàng Atelier Crenn (3 sao Michelin): Fillmore St., San Francisco

Nếu yêu thích những gì bình dân và muốn trải nghiệm mang tính địa phương hơn, bạn cũng có thể thử các xe tải bán thức ăn hay các cửa tiệm nhỏ hơn. Các món ăn ở đây sẽ có giá dao động từ:

 • Những món ăn ở đường phố giá từ 5 – 10 USD.
 • Những quán ăn bình dân thông thường có giá khoảng 15 – 20 USD.
 • Còn với những nhà hàng nổi tiếng, sang trọng hơn giá sẽ từ 50 USD trở lên.

Ngoài những chi phí trên, bạn cũng có thể dự trù thêm chi phí mua sắm, quà tặng cho người thân, v.v… Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền cũng như cách để có trải nghiệm tuyệt vời nhưng vẫn tiết kiệm tại đây. Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ và đáng nhớ.

Theo Giang Nguyen

 

 

Công ty Du học – Du lịch BF

 • Địa chỉ: 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0931455393
 • Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
 • Facebook:
 • https://www.facebook.com/BFduhocdulich
 

Đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn!

Kiểm tra "sức mạnh" hồ sơ của bạn với sự tư vấn của chuyên viên từ Build the Future nhé.

093 145 53 93
icon icon