Tư Vấn Du Học Úc

Tư Vấn Du Học Úc

Úc được biết đến là nơi sở hữu hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới. Theo số liệu thống kê từ Chính phủ Úc, Úc đứng thứ 3 trong số các nước về lượng học sinh du học. Khi đến với xứ sở chuột túi, học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục vô cùng độc đáo, khuyến khích tư duy sáng tạo, và đặc biệt là có cơ hội phát triển những kỹ năng thực tế.

– Chi phí sinh hoạt trung bình ở các tiểu bang New South Wales, Queensland, Victoria, Tasmania, dao động từ 11.000 – 25.000 AUD/năm

– Các ngành học nổi bật: Công tác xã hội, Điều dưỡng, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin…

– Chi phí học dao động: 25.000 – 39.000 AUD/năm

– Mức lương khởi điểm dao động: 30.000 – 100.000 AUD/năm

5 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN BF DU HỌC:

BF tư vấn và lập kế hoạch du học cho từng cá nhân, từ chọn trường, chương trình học, địa điểm đến chọn quốc gia và chi phí phù hợp với gia đình, hỗ trợ xin học bổng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ về mặt giấy tờ mà còn giúp học sinh xây dựng hồ sơ ấn tượng để được trường cũng như chính phủ các nước chấp nhận. Bên cạnh đó, BF còn giúp học sinh hòa nhập với môi trường mới, có cơ hội thực tập để chọn đúng nghề và thành công trong tương lai.

Tư vấn du học Úc cùng BF ngay!!

Góc chia sẻ

Tin tức & Blog

 • Tư vấn du học Canada: Vai trò của những trung tâm tư vấn du học và lựa chọn nơi uy tín

  Khi lựa chọn du học Canada, việc tìm kiếm thông tin, chọn lựa chương trình học và xử lý các thủ tục nhập học có thể trở nên phức tạp và khó khăn. Đó là lý do tại sao những trung tâm tư vấn du học đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bạn […]

 • Top 4 ngành học du học Mỹ dễ xin học bổng

  Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn, nhưng mức học phí đắt đỏ luôn là điều mà các bạn e ngại. Hãy cùng BF tìm hiểu xem những ngành học du học Mỹ nào dễ xin học bổng giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí khi đi du học nhé!

 • Tìm hiểu việc làm thêm du học Mỹ dành cho du học sinh

  Việc làm thêm du học Mỹ luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh có ý định du học xứ sở cờ hoa để trang trải sinh hoạt phí. Vậy du học sinh có được phép làm thêm tại Mỹ? Khi đi làm thêm cần chú ý điều gì?

 • Trại Hè Mỹ Victory 2024 – Mùa Hè Nhiều Trải Nghiệm

  Trại Hè Mỹ Victory 2024 – Mùa Hè Nhiều Trải Nghiệm Trại hè Mỹ Victory 2024 đã trở lại rồi đây mọi người ơi. Chương trình năm nay diễn ra, các bé sẽ được khám phá những địa điểm nổi tiếng của Xứ Sở Cờ Hoa như New York, Bờ Đông Mỹ và Los Angeles.

Đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn!

Kiểm tra "sức mạnh" hồ sơ của bạn với sự tư vấn của chuyên viên từ Build the Future nhé.

093 145 53 93
icon icon