VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2006 đến nay, xuyên suốt chặng đường 16 năm phát triển, Công ty Tư vấn Du học và Dịch vụ Visa BF đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình bao gồm Tư vấn Du họcDịch vụ Visa. Đội ngũ Công ty Du học và Dịch vụ Visa BF rất hạnh phúc và tự hào khi chúng tôi đã góp một phần nhỏ vào hành trình chinh phục giấc mơ du học, du lịch trời Tây của hàng ngàn bạn trẻ. Là một chiếc cầu nối vững chắc giữa các trường cao đẳng, đại học và cấp 3 tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand và các nước khác trong khu vực Châu Âu với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học. Trải qua 16 năm hoạt động, BF đã nhận được sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên viên tư vấn.

GẶP GỠ BF TEAM

NGUYỄN XUÂN GIẢNG
Founder

CEO Hong Muoi

HỒNG THỊ MUỘI
CEO

Chuyên viên tư vấn - Thùy Tiên

PHẠM THỊ THÙY TIÊN
chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn- Thùy Trang

phạm thùy trang
chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn - Dương Linh

DƯƠNG THỊ KHÁNH LINH
chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn - Huyền Trâm

NGUYỄN THỊ HUYỀN TRÂM
chuyên viên tư vấn

BF consultant - Ho Van Y

HỒ VĂN Ý
chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn - Hong Vy

TRẦN HỒNG Vỹ
chuyên viên tư vấn

PHƯƠNG CHÂM CỦA BF

Tạo nên giá trị bền vữngvề chúng tôi, công ty tư vấn du học và dịch vụ visa bf, công ty tư vấn du học bf, dịch vụ visa bf

BF đặt mục tiêu trở thành Top 5 Công ty hàng đầu Việt Nam về chất lượng và quy mô trong lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ visa du lịch và visa định cư Châu Mỹ, Châu Âu, Châu ÚC trong năm 2025.

SỨ MỆNH

Tư vấn tận tâm, chuyên môn sâu rộng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang giá trị đến cộng đồng, kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ, mục tiêu trên con đường đi tìm tri thức, tạo cầu nối cho các cá nhân, tổ chức tham gia các hoạt động du lịch, công tác, định cư.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

KINH NGHIỆM & TIPS HAY

về chúng tôi, công ty tư vấn du học và dịch vụ visa bf, công ty tư vấn du học bf, dịch vụ visa bf

Tin tức du học du học
Nên đi du học nước nào?
Du học

DỊCH VỤ VISA UY TÍN

Về chúng tôi
Dịch vụ visa công ty BF

Công ty Du học Du lịch BF - who we are