Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, BF luôn vinh dự đứng vào hàng ngũ những Công ty tư vấn du học, du lịch, định cư hàng đầu Việt Nam. BF đặt khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị liên kết của hàng trăm trường học trong và ngoài nước. Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi mang giá trị đến khách hàng theo một cách khác biệt.

Hồ sơ du lịch,
công tác

Dịch vụ Visa

Đối với chúng tôi, tài sản quý giá nhất chính là đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch. Công ty BF lấy con người và cộng đồng làm kim chỉ nam cho sự hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Thành công của BF không chỉ đến từ sự nỗ lực từ phía Công ty mà còn chính nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, trên 90% khách hàng xin Visa thành công khi đến với chúng tôi. Sau đây là cảm nhận từ các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi: