Tin Tức & Blog

Du Lịch Mỹ – Cần Bao Nhiêu Tiền Là Đủ?

Admin 20/02/2022

Nằm cách Việt Nam nửa vòng Trái đất, chỉ nghĩ đến vé máy bay thôi cũng đã quá đắc đỏ. Đi du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền ? – Đây phải chăng là câu hỏi mà bạn mong muốn tìm được lời giải đáp nhất ?

Du Lịch Mỹ - Cần Bao Nhiêu Tiền Là Đủ?

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta sẽ chia câu hỏi thành các phần nhỏ khác nhau nhé:

Phương tiện di chuyển đến Mỹ 

Tất nhiên, để đến được với “xứ sở cờ hoa” thì máy bay là phương tiện duy nhất rồi. Giá vé máy bay thường dao động khoảng từ 1200$ – 1600$/chặng. Tổng cộng bạn cần chi khoảng 2400$ đến 32000$ cho vé máy bay thôi nhé! Tiết kiệm thì có thể đi các hãng hàng không giá rẻ của Châu Á, nhưng thường những vé máy bay kiểu này sẽ transit tại rất nhiều điểm, rất tốn thời gian.

Visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ

Chi phí xin Visa du lịch Mỹ hiện nay là $160, đó là với trường hợp, bạn có thời gian và đủ năng lực. Thông thường, tại Việt Nam khả năng trượt Visa nếu xin tự túc là khá cao. Còn nếu đến với các dịch vụ làm Visa Mỹ, thì giá hiện tại dao động từ 240$ – 280$ tùy công ty và hồ sơ của bạn.

Phương tiện vận chuyển

Du lịch Mỹ tự túc là để tiết kiệm phải không nhỉ? Vậy mình tính toán với phương tiện di chuyển rẻ nhất tại Mỹ là xe bus nhé! Mỹ là một trong những quốc gia rộng lớn nhất thế giới, vì vậy việc di chuyển tại Mỹ cũng tốn khá nhiều chi phí, thông thường, khoảng từ 5$/ngày. Thời gian ít nhất bạn lưu lại tại Mỹ với mục đích du lịch thường rơi vào khoảng từ 5 – 7 ngày. Như vậy, bạn đã phải chi thêm từ 25$ – 35$ cho việc di chuyển.

Khách sạn

Giá khách sạn tại Mỹ hiện nay có giá dao động từ 100$ – 200$/ngày, khách sạn từ dưới 3*, nếu có điều kiện thì bạn có thể hưởng thụ dịch vụ 5* cao cấp với giá từ 1500$ – 5000$/đêm. Tất nhiên, vấn đề ở đây chỉ là ngân sách chi trả của bạn như thế nào thôi.

Giá vé tham quan các địa điểm tại Mỹ 

Thông thường, để tiết kiệm bạn có thể đến một số địa điểm miễn phí. Tuy nhiên, để trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ giải trí của nước Mỹ thì không thể nào miễn phí được rồi! Đi Universal Studio thì 150$, ngồi du thuyền ra đảo Nữ thần tự do thì cũng 200$ rồi. Tham quan tàu hải quân USS Midway, công viên quốc gia, Vườn sinh học hay những kỳ quan thiên nhiên của Mỹ cũng tính vé tham quan bạn nhé!

Mua sắm quà lưu niệm 

Du khách nên dành một số tiền khoảng từ 500$ – 1000$ để mua sắm là đủ.

Ăn uống 

Giá một bữa ăn đơn giản tại Mỹ thường vào khoảng từ 15$ – 35$. Tuy nhiên, chi phí đó chưa bao gồm tiền tips cho các nhân viên phục vụ tại đây. Tiền tip trung bình tại mỹ giao động từ 15 ~ 20% trên tổng giá trị hóa đơn, tùy thuộc vào chất lượng phục vụ của nhân viên.

Thế để trả lời cho câu hỏi đi du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền? Công ty BF ước tính các chi phí cơ bản và tiết kiệm nhất cho một chuyến du lịch Mỹ sẽ rơi vào khoảng từ 70.000.000 – 80.000.000 đồng.

Nếu cái giá đó vẫn nằm quá tầm với của bạn thì đừng lo, BF sẽ đồng hành tư vấn cho bạn cách thức di chuyển để làm thế nào có thể du lịch Mỹ với một mức giá thấp nhất có thể. Còn chần chừ gì nữa, gọi ngay tới số 093.145.53.93 để được tư vấn ngay.

Công ty Du học Du lịch BF

 

Công ty Du học – Du lịch BF

Đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn!

Kiểm tra "sức mạnh" hồ sơ của bạn với sự tư vấn của chuyên viên từ Build the Future nhé.

093 145 53 93
icon icon