Tin Tức & Blog

Nên Đi Du Lịch Anh Theo Tour Hay Tự Túc?

Admin 26/07/2022

Nên đi du lịch Anh theo tour hay tự túc. Đây là vấn đề phân vân của người mới bắt đầu đi du lịch, đặc biệt là đến 1 vùng đất xa và mới lạ như nước Anh. Bạn không biết mình đi theo tour có thoải mái không, có tự do làm những gì mình thích không hay theo dẫn dắt của hướng dẫn viên. Còn đi tự túc thì sợ mệt, không thạo ngoại ngữ, không biết đường đi, thông tin các nơi muốn đến. Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người. Dựa vào thời gian, tính chất, điều kiện mà chọn cho mình một chuyến đi phù hợp.

Du lịch anh, du lịch anh theo tour, du lịch anh tự túc, du lịch theo tour, du lịch tự túcVậy nên câu trả lời ở đây là bạn sẽ chọn phương án nào?

Option 1: Đi tự túc

Nếu bạn là người thích tự do, khám phá, muốn tìm tòi những điều thú vị thì nên di du lịch tự túc. Vì du lịch tự túc sẽ giúp bạn thể hiện rõ con người của bạn khi gặp những sự cố, khó khăn hay những điều mới lạ. Đi du lịch tự túc còn giúp bạn trải nghiệm bản thân của mình hơn, có được nhiều bạn mới, mở mang tầm kiến thức về đường đi, nước bước. Giúp bạn nắm rõ thông tin từng ngóc ngách của nơi mà bạn đi. Tuy nhiên, nếu du lịch tự túc, bạn phải tự tìm kiếm những điểm đi, tốn khá nhiều thời gian cho chuyến đi, và tốn nhiều phí hơn so với đi tour.

Option 2: Đi tour

Đối với du lịch theo tour, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nghiên cứu điểm đi, hành trình, phương tiện vận chuyển, nơi ở,… Mọi thứ đã có công ty lữ hành lo. Công ty lữ hành sẽ sắp xếp để chuyến đi của bạn được thoải mái nhất, được khám phá ẩm thực địa phương, được hướng dẫn viên hướng dẫn chi tiết về đặc điểm, cộc mốc lịch sử,… của điểm đến. Tuy nhiên, đối với những người thích khám phá thì có thể sẽ không thích du lịch Anh theo tour vì phải đi theo tập thể đông người, đi theo lịch trình đã được sắp xếp và cần nghe theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Dĩ nhiên, sau khi đã chọn được một phương án thích hợp cho chuyến đi du lịch Anh của mình, việc tiếp theo là phải chuẩn bị và nộp đơn đăng kí xin visa Anh.

 Đi Du Lịch Anh Theo Tour Hay Tự Túc

Làm visa du lịch Anh

Nước Anh là một quốc gia thuộc khối Schengen (Châu  Âu) nên muốn đi du lịch ở đây bạn cần xin visa du lịch Anh, bạn chuẩn bị giấy tờ và đem đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để nộp và chờ phỏng vấn.  Chi phí đầu tiên mà bạn cần phải tính đến đó chính là tiền xin cấp visa đi du lịch. Hơn nữa, tùy vào số lần và số năm bạn du lịch tại Anh thì sẽ có mức chi phí visa phù hợp dành cho bạn.

Visa du lịch Anh được bao lâu?

Đối với visa du lịch Anh có thời hạn cố định. Nếu bạn xin visa Anh theo diện du lịch ngắn hạn thì visa có thời hạn 6 tháng, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa 180 ngày. Nhìn chung, thủ tục nộp đơn xin visa không quá phức tạp, tuy nhiên, nếu bạn không đủ chứng từ chứng minh khả năng tài chính, xác thực của chuyến đi và những bằng chứng cam kết không ở lại Anh thì khả năng bạn bị từ chối visa là rất cao. Do đó, để tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy tìm đến một Công ty tư vấn visa chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và bao trọn gói visa cho bạn, như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về tấm vé vào Vương Quốc Anh nữa mà chỉ cần chuẩn bị lịch trình và hành lý để xách vali lên và du lịch Anh thôi nào!

Công ty chúng tôi – Thanh Xuân nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa các nước Âu Mỹ, do đó, nếu đến với chúng tôi, cơ hội đậu visa của bạn sẽ rất cao.

Làm visa du lịch Anh

 

Công ty Du học – Du lịch BF

Đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn!

Kiểm tra "sức mạnh" hồ sơ của bạn với sự tư vấn của chuyên viên từ Build the Future nhé.

093 145 53 93
icon icon