Kinh Nghiệm Hay

92 Trường THPT Việt Nam Được Tuyển Thẳng Vào Đại Học Quốc Gia Úc (ANU)

Admin 11/07/2023

Danh sách 92 Trường THPT Việt Nam Được Tuyển Thẳng Vào Đại Học Quốc Gia Úc (ANU)

92 trường THPT tuyển thẳng ANU 92 trường THPT tuyển thẳng ANU 92 trường THPT tuyển thẳng ANU 92 trường THPT tuyển thẳng ANU 92 trường THPT tuyển thẳng ANU

Về Đại học Quốc gia Úc (ANU)

Được biết đến với sự giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và các lớp học nhỏ, Đại học Quốc gia Úc (ANU) được xếp hạng bởi QS là trường đại học số 1 ở Úc. Trường có số lượng nhà Nobel nhiều nhất trong số cán bộ và cựu sinh viên so với bất kỳ trường đại học nào khác ở đất nước này.

tuyển thẳng ANU

ANU đã dẫn đầu trong việc phát triển hiểu biết của Úc về chính nó và thế giới kể từ năm 1946. Trường cung cấp cho sinh viên đại học và sau đại học từ khắp Úc và trên toàn thế giới một danh mục đầy đủ các bằng cấp, bao gồm cả chương trình kép linh hoạt, cùng sự hỗ trợ của hơn 3.000 cán bộ giảng dạy và chuyên môn.

Nghiên cứu tại ANU đóng góp vào việc học tập của sinh viên và được đánh giá cao hơn chuẩn quốc tế. Nó giải quyết những vấn đề quan trọng của thế giới phức tạp ngày nay, như đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu, các giải pháp năng lượng thay thế, lương thực và an ninh vùng miền. Các lĩnh vực nghiên cứu khác bao gồm chống lại bệnh tật, công lý và luật pháp, vật lý, kỹ thuật, nhân văn và nghệ thuật.

Trường Đại học Quốc gia Úc là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Canberra, Úc. Được xếp hạng thứ 34 trên BXH QS 2024.

Khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm thủ đô quốc gia Canberra. Là nơi gặp gỡ của người dân bản địa First Nations Ngunnawal và Ngambri hàng ngàn năm, Canberra là một thành phố toàn cầu và đa dạng, với nhiều lễ hội suốt năm và nghệ thuật, văn hóa và giải trí hàng đầu thế giới. Không khí trong lành, dãy núi, đường dành cho xe đạp và sự cam kết của người dân đối với bảo vệ môi trường làm cho thủ đô trở thành thành phố lành mạnh thứ 5 trên thế giới để sinh sống.

ANU là thành viên của Go8 – và là thành viên duy nhất của Úc trong Liên minh Quốc tế về Nghiên cứu Đại học.

Cách nộp đơn vào Đại học Quốc gia Úc (ANU)

Yêu cầu apply vào trường Đại học Quốc gia Úc (ANU) cập nhật tháng 7/2023

ANU xét tuyển thẳng

Yêu cầu nhập học:

Cho dù bạn đang nộp đơn là sinh viên trong nước hay quốc tế, bạn sẽ cần:

  • Đáp ứng các yêu cầu nhập học trong các chương trình và khóa học được liệt kê trong hướng dẫn cung cấp bằng chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn.

Học đại học

Bằng cấp của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của trường đại học cho:

Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sau trung học (đào tạo nghề, chứng chỉ cử nhân hoặc chứng chỉ đồng cấp hoặc khóa học chuẩn bị đại học được chấp nhận), hoặc bằng cấp đại học tại Úc hoặc nước ngoài (một năm học đầy đủ theo chương trình cử nhân tại một trường đại học khác ở Úc hoặc quốc tế).

Học sau đại học

Bạn sẽ cần có:

Bằng cử nhân được phê duyệt bởi ANU, hoặc một bằng cấp khác được công nhận bởi Khung kỹ năng Úc.

Học bổng và học phí

Domestic Students: 34,348 AUD

International Students: 39,024 AUD

Công ty Du học – Du lịch BF

Đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn!

Kiểm tra "sức mạnh" hồ sơ của bạn với sự tư vấn của chuyên viên từ Build the Future nhé.

093 145 53 93
icon icon