Visa Du Học Mỹ - Quy Trình Nôp Đơn Xin Visa Và Chuẩn Bị Hồ Sơ Phỏng Vấn
Visa Du Học Mỹ - Quy Trình Nôp Đơn Xin Visa Và Chuẩn Bị Hồ Sơ Phỏng Vấn
Visa Du Học Mỹ - Quy Trình Nôp Đơn Xin Visa Và Chuẩn Bị Hồ Sơ Phỏng Vấn

DU HỌC MỸdu học mỹ, tư vấn du học mỹ, cong ty tu van du hoc my, dịch vụ tư vấn du học mỹ

Mỹ là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp và được biết đến với nền giáo dục nổi tiếng thế giới. Cho dù bạn dự định làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp hay trở về nước, bằng cấp ở Mỹ sẽ mở rộng tầm nhìn và mở rộng cơ hội của bạn. Học tập tại đây, bạn sẽ phát triển những kỹ năng sống vô giá.

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  8 lợi ích của du học Mỹ

  Tại sao du học Mỹ là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất bởi những người có mong muốn học tập ở nước ngoài. Đối với sinh viên quốc tế, Mỹ được xem là một quốc gia cực kỳ thu hút với hệ thống giáo dục danh tiếng hàng đầu, những thành phố hiện đại, những công viên thiên nhiên tuyệt đẹp, và cũng là quốc gia có sự đa dạng trong văn hóa, màu da, sắc tộc bậc nhất thế giới.

  Chương trình học

  Quy trình làm hồ sơ du học Mỹ từ A-Z

  Quy trình làm visa du học Mỹ

  Nộp đơn xin visa du học Mỹ

  Visa F1 là loại visa không định cư cho những người mong muốn học tập tại Mỹ và đây cũng được xem là loại visa du học Mỹ phổ biết nhất hiện hiện nay. Nếu bạn mong muốn học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trường trung học tư thục hoặc một chương trình học tiếng Anh tại Mỹ, khi đó bạn phải nộp đơn xin visa F1. Bạn cũng cần visa F1 nếu khóa học của bạn nhiều hơn 18 giờ mỗi tuần. Bạn nên nộp đơn xin visa càng sớm càng tốt vì việc nộp hồ sơ xin visa có thể ngốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Theo luật, bạn chỉ có thể nộp đơn xin visa du học Mỹ trong vòng 120 ngày trước ngày nhập học trên I20.

  Tìm hiểu quy trình xin visa du học Mỹ

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Mỹ

  Sau khi bạn được cấp visa du học Mỹ, bạn chỉ được nhập cảnh 30 ngày trước ngày nhập học.

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở Mỹ để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  KINH NGHIỆM & TIPS HAY

  Tin tức du học du học
  Study in the USA
  Du học
  Visa du học Mỹ
  Visa Du Học Mỹ - Quy Trình Nôp Đơn Xin Visa Và Chuẩn Bị Hồ Sơ Phỏng Vấn
  du học Mỹ

  Công ty Du học Du lịch BF - who we are