Visa Du Học Canada
Visa Du Học Canada
Visa Du Học Canada

DU HỌC CANADA Du hoc canada uy tin, tại sao chọn du học canada, du học canada đại học

Khi bạn học tập tại Canada, bạn đầu tư vào tương lai của mình. Bằng đại học và cao đẳng của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Học phí thuộc hàng thấp nhất ở các nước nói tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể ở lại và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học Canada

  Bạn thường xem xét những khía cạnh nào khi cân nhắc việc du học? Tại sao bạn nên học tập tại Canada? Tại sao Canada là một trong những địa điểm yêu thích của nhiều du học sinh trên khắp thế giới?

  Bởi vì du học Canada có rất nhiều lợi thế, từ nền giáo dục đẳng cấp thể giới đến con đường trở thành thường trú nhân. Học tập tại Canada nên được đặt lên hàng đầu trong danh sách những quốc gia lựa chọn thay thế của bạn nếu bạn có ý định học tập ở nước ngoài.

  Chương trình học

  Quy trình làm hồ sơ du học Canada từ A-Z

  Quy trình làm hồ sơ du học

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN CANADA

  1. Thời tiết, khí hậu: Canada là quốc gia có khí hậu khá đa dạng do có lãnh thổ rộng lớn trải dài trên nhiều miền địa lý. Canada được biết đến là quốc gia có khí hậu lạnh, nhưng một số bang của Canada lại có 4 mùa rõ rệt và khá ấm áp, đặc biệt là khu vực dọc biên giới với Hoa Kỳ, bao gồm tỉnh Ontario, Alberta, British Columbia hay Quebec.
  2. Ngôn ngữ: Ngôn ngữ quốc gia của họ là tiếng Anh và tiếng Pháp
  3. Giao thông: Canada có hệ thống giao thông phát triển và cơ sở vật chất hiện đại, du học sinh có nhiều lựa chọn khi đi du lịch tại đất nước này. Đối với du học sinh, phương tiện di chuyển phù hợp nhất là tàu điện ngầm và xe buýt. Hệ thống tàu điện ngầm có ưu điểm là có nhiều tuyến tàu đa dạng, nhanh hơn so với xe buýt hay ô tô và đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Xe buýt là một cách tuyệt vời để đi du lịch quanh thành phố và trên khắp đất nước. Sinh viên có thể mua vé tháng để đi các phương tiện công cộng với chi phí khoảng 112 CAD. Giá vé tuần khoảng 30-40 CAD.
  4. Nhà ở: Du học sinh có nhiều lựa chọn về chỗ ở trong thời gian du học. Họ có thể chọn ở ký túc xá, sống với người bản xứ, thuê phòng/nhà.
  5. Ngân hàng: Bạn nên mở một tài khoản ngân hàng trước khi đi du học để đảm bảo rằng bạn có tiền trong tài khoản khi đến nơi. Bạn nên đăng ký mở tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng kể từ khi đến Canada. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hộ chiếu của mình để đăng ký thẻ. Ngân hàng sẽ gửi thẻ ngân hàng cho bạn qua chuyển phát nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử để quản lý tài khoản, chuyển tiền, thanh toán.
  6. Đi làm thêm: Du học sinh Canada được phép đi làm thêm tối đa 20h/tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Tuy nhiên, ở hầu hết các tỉnh, bạn sẽ không thể làm việc bán thời gian ngay khi nhập học. Bạn phải học tại trường của bạn ít nhất 6 tháng để được cấp giấy phép làm việc.

  Nộp đơn xin visa du học Canada

  Hiện tại học sinh, sinh viên Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin thị thực Canada qua 2 chương trình:

  1. Theo Chương trình Study Direct Stream – SDS

  Chương trình SDS là một chương trình xử lý giấy phép học tập cấp tốc cho những ai đang đăng ký du học Canada tại những trường DLI. Với SDS, bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ tài chính và chỉ phải nộp những giấy tờ thoe yêu cầu của Lãnh sự quán.

  2. Diện chứng minh tài chính thông thường

  Tương tự như các quốc gia phát triển khác, sinh viên quốc tế muốn đi du học Canada thường phải thực hiện các yêu cầu về chứng minh tài chính. Đây là một khâu quan trọng trong quá trình xin Visa du học Canada. Khi làm hồ sơ chứng minh tài chính, chính phủ Canada sẽ yêu cầu bạn xuất trình các loại giấy tờ quan trọng và mang tính xác thực nhất, đó là tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng và giấy tờ kê khai thuế và thu nhập của người giám hộ.

  Tìm hiểu quy trình xin visa du học Canada

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Canada

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở Canada để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI Canada

  Kinh nghiệm & tips hay