Xin visa du lịch Úc – Tất tần tật những điều cần biết

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Úc thì việc đầu tiên cần phải làm là xin visa du lịch Úc. Đây là thủ tục cần thiết và bắt buộc cho bất kỳ ai muốn ghé thăm xứ sở kangaroo này. Vậy bạn cần biết gì để có thể xin visa du lịch Úc thành công? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Loại visa phù hợp

visa du lịch úc

Trước khi bắt đầu quá trình xin visa, bạn cần phải biết rằng visa du lịch Úc cũng được phân loại thành nhiều loại khác nhau, bao gồm visa thăm thân nhân, visa tạm thời, visa cho người kinh doanh, visa du học, visa du lịch, v.v. Vì vậy, bạn cần phải quyết định loại visa phù hợp với mục đích của mình và chọn đúng mục đích, nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp bị từ chối visa.

2. Điều kiện xin visa

Để xin visa du lịch Úc, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định theo quy định của chính phủ Úc. Điều kiện này bao gồm giấy tờ chứng minh tài chính của bạn, giấy tờ chứng minh kế hoạch du lịch, hộ chiếu hợp lệ, v.v. Ngoài ra, tùy vào mục đích của visa, điều kiện có thể thay đổi khác nhau.

3. Thủ tục xin visa

Sau khi quyết định loại visa phù hợp và đáp ứng đủ điều kiện, bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ và đăng ký xin visa tại cơ quan Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Úc tại Việt Nam hoặc online. Bạn cần hoàn tất các thủ tục này trước thời hạn để tránh vi phạm quy định

>> Nên Sử Dụng Dịch Vụ Visa Hay Làm Visa Tự Túc ?

4. Thời gian xử lý hồ sơ

Sau khi nộp hồ sơ, thời gian xử lý hồ sơ của bạn sẽ tùy thuộc vào loại visa cũng như thời gian hoạt động của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Trung bình, thời gian xử lý nhanh nhất cho visa du lịch Úc là 15 ngày, nhưng trong một số trường hợp nó có thể kéo dài hàng tháng.

5. Hoàn thiện thủ tục nhập cảnh Úc

Sau khi nhận được visa thành công, bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục nhập cảnh khi đến Úc như đăng ký cách ly tại khách sạn, mua bảo hiểm du lịch, v.v. Những thủ tục này cũng rất quan trọng đối với việc nhập cảnh Úc của bạn.

Tóm lại, việc xin visa du lịch Úc đòi hỏi sự chuẩn bị và kiên trì. Nếu bạn tuân thủ đúng những quy trình và quy định của chính phủ Úc, khả năng bạn sẽ nhận được visa du lịch Úc là rất cao. Chúc bạn có một chuyến đi Úc thú vị và trọn vẹn!

>> Visa Du Lịch Úc: Quy Trình Và Hồ Sơ Xin Visa Úc Chi Tiết Nhất

Để việc xin visa du lịch, du học Úc dễ dàng, nhanh chóng và khả năng thành công cao hơn, chỉ cần liên hệ với BF và bạn sẽ được tư vấn ngay

Đôi nét về Du học – Du lịch BF

Được thành lâp từ năm 2006, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển. Công ty Du học – Du lịch BF luôn vinh dự đứng vào hàng ngũ những Công ty tư vấn và xử lý hồ sơ VISA DU HỌC, VISA DU LỊCH, VISA ĐỊNH CƯ Mỹ, Canada, Anh, Úc, và New Zealand hàng đầu Việt Nam.

BF luôn đặt khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chìa khóa thành công của BF là uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi mang giá trị đến khách hàng theo một cách khác biệt.

Công ty Du học Du lịch BF

Những ưu điểm của công ty Du học – Du lịch BF:

  • 17 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, xử lý nhiều loại hồ sơ xin visa.
  • Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý các bộ hồ sơ khó cho đến những hồ sơ từng bị từ chối cấp visa nhiều lần.
  • Tư vấn và đánh giá hồ sơ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Chi phí luôn được minh bạch rõ ràng trong quá trình làm hồ sơ
>> Inbox fanpage: https://m.me/duhoc.dulichbf
>> Hotline: 0931455393
>> Hoặc đăng kí tư vấn:
___________________________________
CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®
Đại diện tuyển sinh của các trường, chuyên tư vấn hồ sơ du học, du lịch các nước
📍 Địa chỉ: 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon