VISA MỸ SAU “COVID”, DỄ HAY KHÓ?

VISA MỸ SAU “COVID”, DỄ HAY KHÓ?

DỄ vì nước Mỹ cần kích cầu du lịch/ kinh tế

KHÓ vì đại dịch đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta

Thế liệu chúng ta có nên phỏng vấn visa Mỹ ngay lúc này khi thành phố vừa hết thời gian dài giãn cách? 

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐁𝐅 sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

USA Travel Bucket List: 125+ AMAZING Places to Visit in the United States

NƯỚC MỸ ĐANG RẤT CẦN KHÔI PHỤC NỀN KINH TẾ CŨNG NHƯ NGÀNH DU LỊCH

Nước Mỹ đang rất cần nguồn tiền từ nước ngoài để phát triển kinh tế. Trong đó ngành du lịch/ du học đóng vai trò rất lớn trong việc tăng trưởng kinh tế của Mỹ trong nhưng năm vừa qua từ hàng không, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, vận chuyển. 

Mọi hoạt động dường như dừng lại vì đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, sau khi đại dịch kết thúc, nước Mỹ chắc chắn sẽ rất cần những khách du lịch/du học “chất lượng” trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội cho rất nhiều người đang mong muốn được một lần đặt chân đến xứ sở cờ hoa. 

Xin visa Mỹ sau “COVID-19” sẽ rất dễ nếu bạn là những du khách “chất lượng”. Làm sao có thể chứng minh là 1 khách du lịch “chất lượng”? Chuyện đó không lo, để 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐁𝐅 giải quyết cho bạn. Hãy nhớ, nước Mỹ đang rất cần hồi phục.

THAY ĐỔI NHÂN SỰ TRONG BỘ MÁY LÃNH SỰ

Với việc đóng cửa thành phố trong một thời gian dài, đã có sự thay đổi rất lớn về mặt nhân sự trong lãnh sự. Điều đó có thể là lợi thế giúp cho những bạn đã từng rớt visa phỏng vấn tự tin hơn khi phỏng vấn lại. Khách hàng sẽ không mang những nổi lo gặp phải những phỏng vấn viên khó chịu mà họ đã từng gặp trong những lần phỏng vấn đầu tiên. 

NHU CẦU ĐI MỸ CỰC LỚN CỦA NGƯỜI VIỆT SAU DỊCH? 

Theo thống kê của lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM thì số lượng khách Việt Nam đến Mỹ tăng đều mỗi năm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc dịch bệnh thì sao có thể du lịch/du học thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm; Visa Mỹ được cấp có thời hạn lên đến 1 năm, khách hoàn toàn có thể xin visa trước và đi du lịch/ du học sau đó. 

US to relax travel restrictions for vaccinated air travellers from India, read details here | Travel - Hindustan Times

CÓ DỄ ĐẬU VISA SAU THỜI GIAN THÀNH PHỐ GIÃN CÁCH?

Không chỉ có mà còn rất nhiều, Lãnh Sự Quán Mỹ vẫn đang cấp visa du lịch hàng ngày với quy trình không thay đổi thậm chí còn “thoáng” hơn trước đây. Nếu do dự không xin visa thời điểm này, chắc chắn bạn sẽ nhường cơ hội cho người khác.

VISA MỸ LUÔN LÀ …. “HÊN XUI” ?

Chắc chắn không một ai có thể đảm bảo 100% việc đậu visa Mỹ. Tuy nhiên khái niệm đấy không hoàn toàn đúng. Nếu chúng ta có một lộ trình rõ ràng, cũng như chuẩn bị nguồn lực tài chính tốt thì việc đậu phỏng vấn sẽ không có như chúng ta tưởng tượng. 

Nhận biết điều đó, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐁𝐅 sẽ giúp bạn chuẩn bị một hồ sơ với một lộ trình và mục đích cụ thể để có thể giúp khách hàng đạt tới ước mơ đi Mỹ dễ dàng nhất.

0931 455 393