Facebook Icon

Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Quốc Gia Úc (Trường ANIBT)

Viện kinh doanh & công nghệ quốc gia Úc – tên viết tắt: ANIBT (tên viết tắt của tên tiếng Anh) là một học viện tư nhân hàng đầu được chính phủ Úc phê duyệt hoạt động với 1 campus ở Melbourne và campus ở Sydney.

Viện kinh doanh và công nghệ quốc gia Úc có trụ sở tại khu thương mại trung tâm Melbourne (Melbourne CBD), một trong những thành phố nhộn nhịp, bận rộn nhất nước Úc. Trường cung cấp những khóa học trong những ngành phổ biến như ngành Khách sạn, Công nghệ thông tin và Kinh doanh, đây là những ngành học phổ biến tại Úc ở thời điểm hiện tại và có nhiều cơ hội việc làm nhất.

Nhu cầu đối với lao động lành nghề trong lĩnh vực này luôn cao, không những thế việc học của bạn cũng dễ dàng và thoải hơn với nhiều lựa chọn ngành học. Vì vậy nếu bạn đang có ý định đi du học Úc và đang tìm kiếm một ngôi trường để đồng hành cùng bạn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn, công nghệ thông tin hoặc Kinh doanh.

Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Quốc Gia Úc (Australian National Institute of Business & Technology)

Vị trí

Trường tọa lạc ngay khu vực thương mại trung tâm của Melbourne, có cuộc sống về đêm vô cùng nhộn nhịp với nhiều quán ăn, cửa tiệm, nơi đây cũng là khu vực kinh tế trung tâm, giao thông công cộng, bãi đậu xe và tất cả các tiện nghi.

Melbourne được biết đến là một thành phố thời thượng lớn thứ 2 nước Úc chỉ sau Sydney, có rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ vì nơi đây là nhà của một số khách sạn và nhà hàng tốt nhất ở Úc.

Campus

Như đã nói ở trên, Viện Kinh Doanh & Công Nghệ Quốc Gia Úc có 2 campuses, campus chính nằm trên đường Flinders, được xem trái tim của khu thương mại trung tâm Melbourn. Nơi đây cung cấp nhứng dịch vụ tuyệt vời dành cho sinh viên, nơi mà sinh viên có thể tìm thấy sự hỗ trợ trong việc tìm nơi ở, việc làm và học cách làm đơn tìm việc,…

Ngoài ra, trường cũng cung cấp những phòng học đa năng, được thiết kế để giảng dạy và học tập cho cả ngành business, công nghệ thông tin và ngành khách sạn. Tất cả các phòng học đều có máy lạnh và được cập nhật với các thiết bị hiện đại.

Trường cũng có một phòng máy tính riêng và một phòng chờ, nơi sinh viên được chào đón đến để nghỉ ngơi, thư giãn. Bên ngoài Melbourne ở ngoại ô của Brunswick là trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn với những cơ sở yêu cầu cho việc dạy học thực tiễn trong những khóa học Nhà hàng Khách sạn.

Trường ANIBT

Các khóa học

Các khóa học được tổ chức dưới cả 2 dạng Part-Time và Full-Time, thời gian đăng ký nhập học là vào mỗi học kỳ. Nếu tiếng Anh của bạn không đủ tốt để tham gia học tập ngay, bạn chắc hẳn sẽ mong muốn hoàn thành một khóa học tiếng Anh tổng quát trước khi bắt đầu việc học. Ngoài ra, bạn phải ở độ tuổi trưởng thành hoặc hoàn thành tốt lớp 10 như là một yêu cầu đầu vào cho bất kỳ khóa học nào của trường.

Chỗ ở cho sinh viên

ANIBT không có bất kỳ chỗ ở cho sinh viên trong khuôn viên trường. Dịch vụ tư vấn nhà ở sẽ cung cấp thông tin, lời khuyên và sự hỗ trợ trong viêc tìm kiếm chỗ ở bên ngoài trường học, như là:

Homestay (full board)

Nếu bạn không muốn sống một thân một mình, hoàn toàn tự lập lúc mới đến Úc, bạn có thể thấy homestay là một lựa chọn tuyệt vời. Hình thức full board (bao trọn gói) thường được cung cấp trong một hộ gia đình với một căn phòng đầy đủ tiện nghi của riêng bạn, 2 đến 3 bữa ăn mỗi ngày và bao gồm tất cả các hóa đơn của hộ gia đình, chỉ trừ hóa đơn điện thoại.

Viện kinh doanh và công nghệ quốc gia Úc, Australian National Institute of Business & Technology, anibt, du học úcNhà ở chung

Bạn sẽ trả tiền thuê phòng cho phòng ngủ của riêng bạn và chia sẻ nhà tắm, bếp, nhà vệ sinh, … với những người sống chung với bạn.

Viện kinh doanh và công nghệ quốc gia Úc, Australian National Institute of Business & Technology, anibt, du học úcTài sản cho thuê tư nhân

Thuê căn hộ hoặc nhà riêng của bạn thông qua một công ty bất động sản hoặc chủ nhà riêng. Phần lớn tài sản là không được đầy đủ tiện nghi, do đó chi phí cho việc thiết lập không gian sống ban đầu sẽ phải bao gồm đồ nội thất và thiết bị.

Nhà trọ tư nhân

Phòng ngủ nhỏ được trang bị bàn ghế được cung cấp quyền sử dụng phòng tắm chung, các khu vực sinh hoạt và giải trí.

Một lớp học của trường ANIBT

Thông tin ngành học và học phí 2023

Các khóa học ngành Business

Thời gian khóa họcHọc phí (AUD)Bao gồm tài liệu học tập
1 năm8,000
1 năm 6 tháng12,000
2 năm16,000
2 năm 6 tháng20,000

 

Các khóa học ngành Chăm sóc Người cao tuổi & Dịch vụ Cộng đồng

Thời gian khóa họcHọc phí (AUD)Chi phí tài liệu học tập (AUD)
1 năm8,000400
1 năm 6 tháng12,000600
2 năm16,000800

 

Các khóa học ngành Nhà hàng khách sạn

Viện kinh doanh và công nghệ quốc gia Úc, Australian National Institute of Business & Technology, anibt, du học úc

Thời gian khóa họcHọc phí (AUD)Chi phí tài liệu học tập
1 năm12,0001,500
1 năm 6 tháng12,000 – 18,0002,000
2 năm16,000 – 22,0002,000
2 năm 6 tháng26,0002,000

 

Các khóa học ngành làm bánh

Thời gian khóa họcHọc phí (AUD)Chi phí tài liệu học tập
1 năm 6 tháng18,0002,000
2 năm16,000 – 22,0002,000
2 năm 6 tháng26,0002,000

 

Công ty Du học – Du lịch BF

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon