Urban International School (UIHS)– Du học Canada THPT 2023

Trường Urban International School  – Du học Canada THPT 2023

1/ Giới thiệu trường/ Ranking/ Tại sao nên chọn học tại trường?

Trường Urban International School (UIHS) được thành lập từ năm 1992, là trường trung học quốc tế hàng đầu khi du học Canada. UIHS cung cấp cho các học sinh một môi trường học tập và phát triển toàn diện, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu với kiến thức vững chắc, tư duy sáng tạo và kỹ năng xử lý vấn đề hiệu quả.

UIHS - urban international school

UIHS được đánh giá là một trong những trường trung học tốt nhất ở Canada, đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Trường được xếp hạng trong top 10 trường trung học quốc tế tại Canada. Với phương pháp giáo dục hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầu, UIHS là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh trong và ngoài nước.

Tại sao nên chọn học tại UIHS? UIHS cam kết mang đến cho các học sinh môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, đầy đủ tiện nghi và thuận tiện. Các giáo viên tại UIHS có trình độ học vấn cao, đáp ứng được yêu cầu giáo dục tiên tiến nhất trong thế giới ngày nay.

2/ Vị trí/ Khuôn viên trường/ Cơ sở vật chất

UIHS - urban international school - du học canada

UIHS nằm tại thành phố Vancouver, British Columbia, Canada, với hệ thống giao thông thuận tiện và một trong những thành phố có môi trường sống tốt nhất thế giới. Khuôn viên của UIHS rộng 15,000 mét vuông, được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đầy đủ. Tại đây, các học sinh có thể học tập và vui chơi trong một không gian xanh, thuận tiện và rất tốt cho sức khỏe.

UIHS có trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, từ phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục, nhà hàng, quầy ăn, khuôn viên thể thao…, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu học tập và giải trí của các học sinh.

3/ Chương trình học hiện có năm học 2023-2024

Urban International School cung cấp các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Hiện nay, UIHS đang triển khai chương trình du học Canada bậc THPT (Canadian curriculum), chương trình học quốc tế Baccalaureate (IB), liệu pháp AUC/AUP (American University in Cairo/American University in Paris). Đồng thời, UIHS còn nhiều chương trình học khác như: chương trình học anh ngữ, chương trình học lớp chuẩn bị đại học…

4/ Điều kiện nhập học cho sinh viên quốc tế (IELTS, GPA,…)

Để nhập học tại Urban International School hay du học Canada, thông thường các học sinh quốc tế phải thoả mãn một số điều kiện chung như: cung cấp bằng tốt nghiệp hoặc hồ sơ học tập, có tiếng Anh đạt điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc tương đương và có GPA tối thiểu là 3.0. Ngoài ra, UIHS có hỗ trợ học sinh về visa, chăm sóc sinh viên quốc tế.

5/ Học bổng nếu có

UIHS có chương trình học bổng dành cho các học sinh nhiều nơi trên thế giới. Học bổng có thể được cấp trong nhiều hình thức như học bổng học tập, học bổng văn hóa,… Với mong muốn giúp học sinh nghèo và năng khiếu có cơ hội tiếp cận được với môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, UIHS mong muốn thiết lập một cộng đồng giáo dục rộng lớn.

Để tìm hiểu thêm về UIHS và các chương trình học, các bạn có thể truy cập vào trang web https://www.uihs.ca/. UIHS sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin và sự trợ giúp cần thiết để các bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho hành trang học tập và phát triển tương lai của mình.

Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu học tập của mình tại Canada, hãy liên hệ với BF ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Inbox fanpage: https://m.me/duhoc.dulichbf
☎️ Hotline: 0931455393
>> Hoặc đăng kí tư vấn:
___________________________________

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

🍀  BF hỗ trợ hồ sơ du học, du lịch, định cư miễn phí:
📍 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon