Du học New Zealand
Du học New Zealand
Du học New Zealand

DU HỌC NEW ZEALAND

Nhiều học sinh cấp 3, sinh viên đại học sẽ bị thu hút bởi ý tưởng du học tại một đất nước phát triển. Ngoài các quốc gia thiên đường du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada ra, thì một điểm đến du học ngày càng phổ biến đó là New Zealand. Tọa lạc tại Nam Thái Bình Dương gần Australia, New Zealad là một đất nước an toàn với nhiều trường đại học chất lượng cung cấp cho học sinh những trải nghiệm học tập độc đáo. Rất nhiều học sinh, sinh viên chọn New Zealand bởi vì nền giáo dục đẳng cấp thế giới, chất lượng được công nhận toàn cầu và nhưng kỹ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời.

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học New Zealand

  Với một hệ thống giáo dục toàn diện, bằng cấp được quốc tến công nhận, cơ hội nghiên cứu phong phú và chất lượng cuộc sống tốt, New Zealand có thể cung cấp cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời. Trong khi học tập tại đây, bạn có thể cảm thấy yên tâm trong một xã hội thân thiện với một hệ thống hỗ trợ vượt trội cho sinh viên quốc tế. Có nhiều lý do thuyết phục bạn nên chọn du học New Zealand, hãy cùng BF tìm hiểu thêm về những lợi thế của việc du học New Zealand nhé!

  Chương trình học

  CÁC TRƯỜNG TẠI NEW ZEALAND

  Quy trình làm hồ sơ du học NEW ZEALAND từ A-Z

  Quy trình làm hồ sơ du học

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN NEW ZEALAND

  Các yêu cầu giáo dục bao gồm: trình độ học vấn và trình độ tiếng Anh.

  Yêu cầu cụ thể đối với từng cấp học như sau:
  Chương trình họcNhững yêu cầu chung
  Trung học phổ thôngHọc hết lớp 9, tuổi từ 14 trở lên
  Dự bị Đại học → Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào Năm 1 của chương trình Cử nhânHoàn thành lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
  Cao đẳng → Hoàn thành chương trình sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 của chương trình Cử nhânHoàn thành lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0
  Chương trình cử nhânTốt nghiệp cấp 3, IELTS 6.0
  Sau đại họcTốt nghiệp cao đẳng, IELTS 6.0 – 6.5

  Học phí

  Chi phí du học New Zealand được chia làm 2 loại chính là học phí và sinh hoạt phí. Học phí là khoản tiền do nhà trường quy định cho toàn bộ khóa học nhằm mục đích chủ yếu là đảm bảo chi phí cho hoạt động đào tạo. Sinh hoạt phí là số tiền bạn cần chuẩn bị để chi trả cho các khoản nhà ở, ăn uống, đi lại… trong thời gian du học New Zealand. Tùy vào ngành bạn chọn học cũng như nơi ở mà chi phí bạn cần chuẩn bị như sau:

  Loại chi phíChi phí trung bình
  Học phí11.000 – 37.000 NZD/năm (Tùy chuyên ngành)
  Chi phí sống1.000 – 1.200 NZD/tháng (tùy vùng, thành phố bạn chọn học)
  Học phí nếu bạn tham gia khóa học tiếng AnhTiếng Anh cơ bản: 300 NZD/tuần; Tiếng Anh trước: 5.100 NZD/khóa/ 12 tuần

  Làm thêm

  Xứ sở chim Kiwi cho phép sinh viên quốc tế học tập tại New Zealand trong khi làm việc 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Tùy vào vị trí công việc, yêu cầu kinh nghiệm và địa điểm mà mức lương theo giờ mà bạn nhận được dao động từ 14 – 15 NZD. Đây là cơ hội lý tưởng để bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp, phát triển tiếng Anh, tích lũy kinh nghiệm sống hữu ích cũng như tạo thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm phong phú thêm cuộc sống.

  Nộp đơn xin visa du học NEW ZEALAND

  Để đủ điều kiện xin visa du học New Zealand, bạn phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.5. Hồ sơ xin visa bao gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ ở tại New Zealand, chứng minh tài chính…

  Chứng minh tài chính du học New Zealand là yêu cầu đối với hầu hết du học sinh. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả chi phí học tập và sinh hoạt của bạn trong thời gian lưu trú và nghiên cứu tại đây. Mặt khác, nó còn thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra suôn sẻ hơn.

  Theo đó, bạn phải:

  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 1.250 NZD/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 NZD/năm nếu khóa học kéo dài trên 36 tuần

  Liên hệ ngay Tư vấn du học và dịch vụ visa BF – Đại diện tuyển sinh du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ cũng như tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.

  Tìm hiểu quy trình xin visa du học New Zealand

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học New Zealand

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở New Zealand để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND

  KINH NGHIỆM & TIPS HAY