Du học Anh
Du học Anh
Du học Anh

DU HỌC ANH

Vương quốc Anh được biết đến là quê hương của hơn 130 trường đại học, cao đẳng cung cấp những khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là quốc gia có một số trường đại học và cao đẳng lâu đời nhất thế giới, được thành lập từ thế kỷ 12 và 13. Với một di sản mạnh mẽ như vậy, nền giáo dục Anh Quốc đã trở thành một chuẩn mực cho các quốc gia khác

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học Anh

  Vương quốc Anh được nhiều người cho là cái nôi của nền giáo dục với hàng trăm trường đại học danh tiếng, trong đó có Đại học Cambridge, Đại học Oxford,… Đến với đất nước cổ kính này, sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm chương trình học chất lượng cao, đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ và đi du lịch trong các kỳ nghỉ. Chính phủ Anh cho phép sinh viên làm thêm tối đa 20 giờ/tuần. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể gia hạn thời hạn thị thực lên đến 2 năm để tìm việc làm ở Anh thay vì 4 tháng, bắt đầu từ năm 2021. Do đó, du học Anh là cơ hội tuyệt vời để thăng tiến trong học tập và con đường sự nghiệp. Bạn còn đang chờ đợi điều gì nữa?

  Hãy đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ những chuyên viên tư vấn giáo dục hàng đầu tại BF.

  CÁC TRƯỜNG TẠI ANH

  Quy trình làm hồ sơ du học ANH từ A-Z

  Quy trình làm hồ sơ du học

  Nộp đơn xin visa du học Anh

  Hiện tại, có 2 dạnh visa du học Anh mà bạn cần lưu ý để chọn loại visa phù hợp với mục đích của bạn trước khi nộp đơn xin visa:

  1. Short-term study visa

  Visa du học ngắn hạn được áp dụng duy nhất cho những sinh viên đăng ký nhập cảnh để tham gia một khóa học tiếng Anh từ 6 đến 11 tháng. Nhưng nếu bạn đang đăng ký học một khóa học tiếng Anh trước kỳ học, bạn nên nộp đơn xin visa du học.

  2. General student visa (Tier 4)

  Visa du học Tire 4 cho phép sinh viên quốc tế đến Anh và tận dụng những cơ hội của nền giáo dục Anh Quốc. Là một quốc gia sở hữu những trường đại học, cao đẳng hàng đầu và danh tiếng nhất thế giới, Vương quốc Anh dường như trở thành một điểm đến mơ ước cho nhiều học sinh, sinh viên khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Tìm hiểu quy trình xin visa du học Anh

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Anh

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở Anh để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ANH

  KINH NGHIỆM & TIPS HAY

  Tin tức du học du học
  Study in the USA
  Du học
  Visa du học Mỹ
  Visa Du Học Mỹ - Quy Trình Nôp Đơn Xin Visa Và Chuẩn Bị Hồ Sơ Phỏng Vấn
  du học Mỹ

  Công ty Du học Du lịch BF - who we are