DU HỌC ÚC

Úc là một quốc gia nói tiếng Anh và là một trong những điểm đến cho sinh viên và các nhà nghiên cứu Việt Nam. Tất cả các bang và vùng lãnh thổ đều cung cấp nền giáo chất lượng với nhiều cấp bậc khác nhau bao gồm trường học, giáo dục nghề nghiệp và đào tạo, giáo dục đại học, tiếng Anh và những khóa học ngắn hạn.

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học Úc

  Quyết định đi du học là một quyết định lớn. Ngoài viêc phải rời xa bạn bè và gia đình thân yêu để học tập tại một quốc gia khác, bạn có thể bị thử thách bởi những những suy nghĩ học cái gì và học ở đâu.

  Những trường đại học top đầu thế giới, thiên nhiên hùng vĩ, những thành phố sôi động và những đại dương rộng lớn là một trong những lý do tại sao rất nhiều sinh viên quốc tế chọn nước Úc để du học. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng khám phá nước Úc và con đường tương lai rộng mở phía trước của bạn chưa?

  Quy trình làm hồ sơ du học Úc từ A-Z

  Nộp đơn xin visa du học Úc

  • Toàn bộ hồ sơ xin visa du học Úc (Subclass 500) phải được nộp online
  • Bạn phải nộp đơn xin visa ít nhất hai tháng trước ngày bắt đầu khóa học của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nộp đơn hoàn thành với tất cả những giấy tờ được yêu cầu, hoặc đơn xin visa của bạn có thể bị từ chối hoặc những quyết định liên quan đến visa của bạn có thể bị trì hoãn. Bạn không được khuyến khích nộp hồ sơ trước hơn 4 tháng tính từ ngày bắt đầu khóa học.
  • Tất cả giấy tờ không phải tiếng Anh được tải lên cùng với đơn đăng ký của bạn phải được dịch sang tiếng Anh có chứng nhận, trừ khi có quy định khác. Vui lòng scan và tải giấy tờ gốc bản màu.
  • Nếu bạn nộp hồ sơ tại Việt Nam, bất kể quốc tịch nào, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp định danh cá nhân của bạn (sinh trắc học). Tại Việt Nam, bạn có thể đến Australia Visa Application Centers tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc Hà Nội để lấy sinh trắc học.
  • Bạn phải hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe trước khi bạn nộp đơn xin visa. Điều này sẽ đảm bảo rằng quá trình xin visa của bạn không bị trì hoãn.
  Tìm hiểu quy trình xin visa du học Úc

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Úc

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở Úc để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC