DU HỌC NEW ZEALAND

Nhiều học sinh cấp 3, sinh viên đại học sẽ bị thu hút bởi ý tưởng du học tại một đất nước phát triển. Ngoài các quốc gia thiên đường du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada ra, thì một điểm đến du học ngày càng phổ biến đó là New Zealand. Tọa lạc tại Nam Thái Bình Dương gần Australia, New Zealad là một đất nước an toàn với nhiều trường đại học chất lượng cung cấp cho học sinh những trải nghiệm học tập độc đáo. Rất nhiều học sinh, sinh viên chọn New Zealand bởi vì nền giáo dục đẳng cấp thế giới, chất lượng được công nhận toàn cầu và nhưng kỹ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời.

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học New Zealand

  Với một hệ thống giáo dục toàn diện, bằng cấp được quốc tến công nhận, cơ hội nghiên cứu phong phú và chất lượng cuộc sống tốt, New Zealand có thể cung cấp cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời. Trong khi học tập tại đây, bạn có thể cảm thấy yên tâm trong một xã hội thân thiện với một hệ thống hỗ trợ vượt trội cho sinh viên quốc tế. Có nhiều lý do thuyết phục bạn nên chọn du học tại New Zealand, hãy cùng BF tìm hiểu thêm về những lợi thế của việc du học New Zealand nhé!

  Quy trình làm hồ sơ du học NEW ZEALAND từ A-Z

  Nộp đơn xin visa du học NEW ZEALAND

  Bạn phải nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa New Zealand (VAC) tại thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về VAC, ghé thăm website: https://visa.vfsglobal.com/vnm/en/nzl . Việc bạn cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan được yêu cầu là vô cùng quan trong để nhân viên lãnh sự quán có thể xử lý đơn đăng ký của bạn một cách nhanh chóng. Đơn xin visa có sẵn trên website của đại sứ quán New Zealand.

  Đối với nhưng sinh viên trở lại, tham khảo Hướng dẫn Thị thực Sinh viên INZ  1013 trên website của lãnh sự quán về bằng chứng được cung cấp cùng với đơn đăng ký của bạn.

  Ngoài ra bạn có thể nộp đơn xin visa online cho một số loại visa. Bạn có thể truy cập dịch vụ nộp đơn xin visa online thông qua website của lãnh sự quán New Zealand

  Lưu ý:

  • Khi cung cấp các giấy tờ gốc cùng với đơn đăng ký của bạn, đảm bảo rằng tất cả giấy tờ đều kèm theo bản sao
  • Tất cả các mẫu đơn phải được điền đầy đủ và ký vào phầ có yêu cầu chữ ký. Vui lòng ghi “N/A” nếu câu hỏi đó không áp dụng cho trường hợp của bạn.
  Tìm hiểu quy trình xin visa du học New Zealand

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học New Zealand

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở New Zealand để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND