DU HỌC CANADA

Khi bạn học tập tại Canada, bạn đầu tư vào tương lai của mình. Bằng đại học và cao đẳng của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Học phí thuộc hàng thấp nhất ở các nước nói tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể ở lại và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học Canada

  Bạn thường xem xét những khía cạnh nào khi cân nhắc việc du học? Tại sao bạn nên học tập tại Canada? Tại sao Canada là một trong những địa điểm yêu thích của nhiều du học sinh trên khắp thế giới?

  Bởi vì du học Canada có rất nhiều lợi thế, từ nền giáo dục đẳng cấp thể giới đến con đường trở thành thường trú nhân. Học tập tại Canada nên được đặt lên hàng đầu trong danh sách những quốc gia lựa chọn thay thế của bạn nếu bạn có ý định học tập ở nước ngoài.

  Quy trình làm hồ sơ du học Canada từ A-Z

  Nộp đơn xin visa du học Canada

  Hiện tại học sinh, sinh viên Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin thị thực Canada qua 2 chương trình:

  1. Theo Chương trình Study Direct Stream – SDS

  Chương trình SDS là một chương trình xử lý giấy phép học tập cấp tốc cho những ai đang đăng ký du học Canada tại những trường DLI. Với SDS, bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ tài chính và chỉ phải nộp những giấy tờ thoe yêu cầu của Lãnh sự quán.

  2. Diện chứng minh tài chính thông thường

  Tương tự như các quốc gia phát triển khác, sinh viên quốc tế muốn đi du học Canada thường phải thực hiện các yêu cầu về chứng minh tài chính. Đây là một khâu quan trọng trong quá trình xin Visa du học Canada. Khi làm hồ sơ chứng minh tài chính, chính phủ Canada sẽ yêu cầu bạn xuất trình các loại giấy tờ quan trọng và mang tính xác thực nhất, đó là tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng và giấy tờ kê khai thuế và thu nhập của người giám hộ.

  Tìm hiểu quy trình xin visa du học Canada

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Canada

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở Canada để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI Canada