DU HỌC ANH

Vương quốc Anh được biết đến là quê hương của hơn 130 trường đại học, cao đẳng cung cấp những khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là quốc gia có một số trường đại học và cao đẳng lâu đời nhất thế giới, được thành lập từ thế kỷ 12 và 13. Với một di sản mạnh mẽ như vậy, nền giáo dục Anh Quốc đã trở thành một chuẩn mực cho các quốc gia khác

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

  7 lợi ích của du học Anh

  Vương quốc Anh cung cấp cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Từ những trường đại học nổi tiếng thế giới đến những phương pháp dạy học đổi mới và những bộ óc hàng đầu, Vương quốc Anh có đầy đủ những gì bạn cần để khai phá tiềm năng của chính bạn.  

  Cùng BF tìm hiểu thêm tại sao bạn nên cân nhắc học tập tại một trường đại học Anh và nếu bạn mong muốn trao đổi thêm về những kế hoạch học tập trong tương lai của bạn, hãy đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ những chuyên viên tư vấn giáo dục hàng đầu tại BF.

  Quy trình làm hồ sơ du học ANH từ A-Z

  Nộp đơn xin visa du học Anh

  Hiện tại, có 2 dạnh visa du học Anh mà bạn cần lưu ý để chọn loại visa phù hợp với mục đích của bạn trước khi nộp đơn xin visa:

  1. Short-term study visa

  Visa du học ngắn hạn được áp dụng duy nhất cho những sinh viên đăng ký nhập cảnh để tham gia một khóa học tiếng Anh từ 6 đến 11 tháng. Nhưng nếu bạn đang đăng ký học một khóa học tiếng Anh trước kỳ học, bạn nên nộp đơn xin visa du học.

  2. General student visa (Tier 4)

  Visa du học Tire 4 cho phép sinh viên quốc tế đến Anh và tận dụng những cơ hội của nền giáo dục Anh Quốc. Là một quốc gia sở hữu những trường đại học, cao đẳng hàng đầu và danh tiếng nhất thế giới, Vương quốc Anh dường như trở thành một điểm đến mơ ước cho nhiều học sinh, sinh viên khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Tìm hiểu quy trình xin visa du học Anh

  Cần chuẩn bị gì trước khi đi du học Anh

  Chắc chắn sẽ không ít bạn thắc mắc cần chuẩn bị những gì trước khi khởi hành và những ngày đầu ở Anh để đảm bảo chuyến đi của bạn thuận buồm xuôi gió nhất có thể. Vậy thì hãy cùng BF điểm qua những gì bạn chuẩn bị nhé!

  DANH SÁCH TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ANH

  Đăng ký tư vấn