Apply visa du học và săn học bổng du học cùng BF ngay nhé

BẠN CẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC GIA

TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM

TẠI SAO CHỌN TƯ VẤN DU HỌC TẠI BF

BF đồng hành cùng bạn

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và đánh giá hồ sơ sinh viên

Mỗi bộ hồ sơ gửi đến BF sẽ được phân bổ đến những chuyên viên tư vấn du học có chuyên môn tốt nhất tại BF để đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất hướng giải quyết.

Bước 2: Lên kế hoạch học tập phù hợp

Chuyên viên tư vấn của BF luôn dành thời gian trao đổi với sinh viên để tìm hiểu về mục tiêu và mong muốn khi đi du học của từng cá nhân. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất những khóa học, ngành học và trường học phù hợp nhất cho mỗi sinh viên.

Bước 3: Nộp đơn xin trường và nhận giấy phép nhập học

Bước tiếp theo sau khi bạn đã chọn được trường và ngành học phù hợp là nộp đơn xin trường và giấy nhập học. Nếu không có giấy nhập học thì hồ sơ xin visa du học của bạn không hợp lệ.

Bước 4: Chuẩn bị tài chính

Đây là một trong những bước quan trọng bạn cần đảm bảo trước khi đi du học. Nhiều trường đại học Mỹ và phần lớn các trường đại học, cao đẳng ở Canada yêu cầu bạn phải đóng trước học phí cho ít nhất 1 học kỳ. Ngoài ra, việc chuẩn bị tài chính tốt sẽ giúp tăng tỷ lệ đậu visa và đảm bảo cuộc sống cho bạn khi đi du học.

Bước 5: Nộp đơn xin visa du học

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, chuyên viên BF sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình nộp đơn xin visa du học. Việc bạn được cấp visa hay không sẽ quyết định tương lai 4 năm tiếp theo bạn sẽ sống ở đâu.

Bước 6: Cất cánh

Sau khi bạn được cấp visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay và hướng dẫn đăng ký thủ tục nhâp học từ A-Z.

SAU KHI BẠN ĐI DU HỌC

Kinh nghiệm & tips hay