Thông Tin Trường King’s University College

King’s University College là một trong ba học viện thuộc Đại học Western, và nằm trong nhóm “Old Four” – tức là 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Canada. Học viện này mang đến cho sinh viên một môi trường học tập danh tiếng và đồng thời tận hưởng được lợi ích của việc có sĩ số lớp học nhỏ.

Một điều đặc biệt khi học tại King’s University College là sinh viên có khả năng chuyển vào chuyên ngành bất kỳ tại Đại học Western. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có thể lựa chọn những chương trình học phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Chất lượng giáo dục tại King’s được đảm bảo thông qua quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác với giảng viên và đạt được thành tích học tập cao. Điều này cũng là một lợi thế đối với sinh viên khi xem xét việc tiếp tục học tập tại Ivey Business School – một trong những học viện hàng đầu của Canada, được xem là “Harvard” của Canada.

king's university college bflinks

Thế mạnh của King’s University College là chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường có đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và phát triển bản thân. Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giúp sinh viên tiếp cận được với các công nghệ và kiến thức mới nhất.

Sinh viên tốt nghiệp từ King’s University College được đánh giá cao và có tỷ lệ việc làm cao. Trong vòng sáu tháng, 93% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm, và tỷ lệ này tăng lên đến 97% trong 2 năm gần đây.

King’s University College cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên, bao gồm cả ngành kinh doanh, khoa học xã hội, ngôn ngữ, văn học, tâm lý học, chính trị học và các chương trình chuyên ngành khác. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, để có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

Nổi bật trong số các chương trình đào tạo của King’s University College là chương trình Quản trị kinh doanh. Đây là chương trình đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Canada, với những chuyên gia hàng đầu trong ngành giảng dạy. Chương trình này bao gồm các lĩnh vực quản trị, tài chính, kế toán, tiếp thị và các kỹ năng quản lý khác.

Hiện nay, King’s University College cung cấp một loạt các ưu đãi học bổng cho sinh viên, bao gồm học bổng dành cho sinh viên mới và học bổng dành cho sinh viên đang học tập tại trường. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình học bổng với các đối tượng sinh viên đặc biệt như sinh viên quốc tế, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

đại học king's canada bflinks King's University College

King’s University College không chỉ mang lại một môi trường học tập danh tiếng và chất lượng giảng dạy hàng đầu, mà còn cung cấp sự linh hoạt cho sinh viên trong việc lựa chọn chuyên ngành và khả năng chuyển tiếp lên các trường khác trong hệ thống Đại học Western. Với môi trường học tập nhỏ gọn và chất lượng giảng dạy xuất sắc, King’s University College là sự lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên khao khát thành công trong giáo dục và nghề nghiệp tương lai của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tại King’s University College, hãy liên hệ với BFLinks tại đây để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình đào tạo, yêu cầu nhập học và các ưu đãi học bổng. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu cuộc hành trình phát triển bản thân tại King’s University College at Western University!

king's university college bflinks

King’s đang MIỄN PHÍ ghi danh khi tham gia chương trình học tiếng Anh tại ICEAP Toronto, được xét cấp offer trong khoảng 4 tuần.

Học bổng:

Học bổng dao động từ $6,500 – $45,300 CAD

Yêu cầu đầu vào:

  • Khối ngành Xã hội GPA 75%
  • KHối ngành Kinh tế GPA 78%
  • ILETS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Hoặc hoàn thành tiếng Anh tại ICEAP Toronto

Học phí: 

  • Xã hội $39,104 CAD/năm
  • Kinh tế: $50,440 CAD/năm

Phí ăn ở: 

Từ $12,643 CAD

Công ty Du học – Du lịch BF

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon