Học viện Kingsway Academy Canada 2023

Học viện Kingsway Academy Canada là một trường trung học phổ thông nổi tiếng tại Canada. Trường được xây dựng từ năm 2016 với mục đích mang lại cho học sinh trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Học viện Kingsway Academy Canada với những thông tin như Ranking, vị trí, cơ sở vật chất, chương trình học, điều kiện nhập học cho sinh viên quốc tế và học bổng (nếu có).

1/ Giới thiệu trường/Ranking/ Tại sao nên chọn học tại trường?

kingsway academy

Học viện Kingsway Academy Canada được thành lập với mục đích trở thành một trường trung học phổ thông hàng đầu, mang lại cho học sinh một môi trường học tập chất lượng và đầy cảm hứng. Trường được đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng về học tập.

Theo bảng xếp hạng của Canada, Học viện Kingsway Academy Canada đang đứng thứ 3 trong các trường trung học phổ thông tốt nhất tại Canada.

Tại Học viện Kingsway Academy Canada, học sinh sẽ có cơ hội thực hành và trải nghiệm học tập toàn diện, bao gồm cả các hoạt động ngoài khóa như thể thao, nghệ thuật và xã hội hóa. Trường tổ chức các hoạt động để giúp học sinh phát triển tốt nhất về tinh thần, thể chất và trí tuệ.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy, Học viện Kingsway Academy Canada mang đến cho học sinh một môi trường học tập tuyệt vời để phát triển bản thân và trở thành những công dân toàn cầu thành công.

2/ Vị trí/ Khuôn viên trường/ Cơ sở vật chất

Học viện Kingsway Academy Canada nằm tại khu vực Edmonton, tỉnh Alberta, Canada. Trường có vị trí thuận tiện để di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

Khuôn viên của trường rộng và thoáng đãng, với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến như các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng luyện đàn, phòng tập thể dục, trang thiết bị nghệ thuật và nhà ăn.

Trường cũng đang xây dựng một tòa nhà mới để mở rộng phạm vi hoạt động của trường và đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

3/ Chương trình học hiện có năm học 2023-2024

Học viện Kingsway Academy Canada cung cấp chương trình học trung học phổ thông theo chuẩn giáo dục của tỉnh Alberta. Học sinh sẽ được học các môn học chính như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Tâm lý học và Xã hội học.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các hoạt động ngoài khóa như thể thao, nghệ thuật và xã hội hóa để giúp học sinh phát triển toàn diện.

4/ Điều kiện nhập học cho sinh viên quốc tế (IELTS, GPA,…)

Để nhập học tại Học viện Kingsway Academy Canada, học sinh quốc tế cần đáp ứng các điều kiện như sau:

– Điểm trung bình chung (GPA) tối thiểu là 2.5.
– Điểm số IELTS tối thiểu là 6.0 hoặc tương đương.
– Đã hoàn thành bậc trung học cơ sở hoặc bậc tương đương.

Học sinh cần nộp đầy đủ các hồ sơ và chứng chỉ để xin vào học tại trường.

5/ Học bổng nếu có

hoc-vien-kingsway-academy-canada

Học viện Kingsway Academy Canada cung cấp một số học bổng cho học sinh như:

– Học bổng danh dự (Honors Scholarship): Dành cho học sinh xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoài khóa.
– Học bổng thể thao: Dành cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong các môn thể thao.

Học bổng này cung cấp hỗ trợ về chi phí học tập và các hoạt động ngoài khóa.

Kết luận: Học viện Kingsway Academy Canada là một trường trung học phổ thông hàng đầu tại Canada, cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chất lượng và đầy cảm hứng. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đa dạng và đội ngũ giáo viên tận tâm, trường là điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế mong muốn chuẩn bị tốt cho tương lai.

Liên hệ tư vấn du học:

>> Inbox fanpage: https://m.me/duhoc.dulichbf
☎️ Hotline: 0931455393
>> Hoặc đăng kí tư vấn:
___________________________________

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

🍀 BF hỗ trợ hồ sơ du học, du lịch, định cư miễn phí:
📍 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon