Học viện Houghton – Du học Mỹ tại Thành phố New York 2023

Học viện Houghton tọa lạc tại vị trí đắc địa là Thành phố New York của Hoa Kỳ. Trường đã có hơn 140 năm kinh nghiệm trong giáo dục và được xếp hạng trong top 100 trường trung học tư thục tốt nhất của Hoa Kỳ.

1/ Giới thiệu về Học viện Houghton

Houghton Academy có một lịch sử dài và là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường xếp hạng #1 trong top 100 trường trung học tư thục hoàn chỉnh tốt nhất của Hoa Kỳ, vì môi trường giáo dục an toàn, tính chất tâm linh cao và chuẩn mực đạo đức cao của giáo dục tại đây.

houghton-academy-hoc-vien-houghton

Houghton Academy được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn, tạo ra không gian học tập và sinh hoạt thoải mái, đáp ứng nhu cầu cả về đời sống học tập lẫn đời sống tinh thần của các bạn học sinh. Tại đây, các bạn học sinh được trực tiếp tương tác với giáo viên bản ngữ, tăng cường đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Mỹ.

2/ Vị trí đắc địa ngay tại thành phố New York của Học viện Houghton

Thành phố New York là nơi giao thoa nổi tiếng trong khu vực Hoa Kỳ/Canada và trên khắp thế giới. Có nhiều địa danh như: Phố Wall (Trung tâm tài chính của thế giới), Tượng Nữ thần tự do (cửa ngõ Bắc Mỹ, biểu tượng tự do hàng thế kỷ), Sân khẩu Broadway, Đại lộ thứ Năm, Quảng trường Thời đại (khu Ground Zero), Liên Hợp Quốc.

Khu vực này cũng có nhiều trung tâm nắm quyền chính trị và giáo dục lớn như Boston, Chicago, Washington D.C., tiếp giáp các thành phố Toronto, Montreal, Quebec của Canada. 18/25 trường đại học top đầu của Hoa Kỳ chỉ cách học viên Houghton một ngày lái xe hơi. Hơn nữa 10/25 trường đại học top đầu thế giới cũng thuộc khu vực này.

Sinh viên Học viện Houghton có cơ hội được tiếp cận dễ dàng hơn bao giờ hết với các trường Harvard, MIT, Yale, Princeton, NYU, Dartmouth, Cornell, John Hopkins, Đại học Chicago, Duke, Columbia, Đại học Toronto, Đại học MCGill,…

3/ Khuôn viên Học viện Houghton

houghton-academy-hoc-vien-houghton

Houghton Academy được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với diện tích 12,5 hecta, được bao bọc trong cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp với kiến trúc đồng bộ. Trường Houghton có vị trí thuận lợi tại khu vực vùng nông thôn của miền Tây Hoa Kỳ, điều này giúp cho học sinh có thể tìm hiểu và học hỏi những giá trị tết vào truyền thống đất nước.

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, bao gồm nhiều phòng học đa dạng về tiện nghi, các phòng thực hành khoa học, phòng thể dục và thể thao, cơ sở vật chất tốt cho các hoạt động ngoại khóa.

4/ Chương trình học hiện có năm học 2023-2024

Houghton Academy có một chương trình học độc đáo, đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của học sinh. Trong năm học 2023-2024, trường có các chương trình giảng dạy của khối 7-12.

Học sinh đều được đảm bảo có một môi trường học tập thoải mái, đường dẫn cho các học sinh trở thành những người tự học có ý thức cao, biết chăm sóc đời sống tâm linh của bản thân, mở lòng giúp đỡ cộng đồng.

5/ Điều kiện nhập học cho sinh viên quốc tế (IELTS, GPA,…)

Để được nhập học tại Houghton Academy, học sinh quốc tế cần phải đáp ứng các điều kiện đầu vào, bao gồm:

– Khả năng tiếng Anh: IELTS từ 4.0 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 40 trở lên.
– Điểm GPA: Trung bình cộng trên 3,0 trên thang điểm 4,0 trong các môn học chính của học sinh.
– Bảng điểm và chứng chỉ các hoạt động ngoại khóa, các giải thưởng, kỹ năng và kinh nghiệm được tính đến.

6/ Học bổng nếu có

Houghton Academy trao tặng học bổng du học cho các học sinh quốc tế tài năng và thành tích xuất sắc, giúp cho các học sinh có được cơ hội tiếp cận với môi trường học tập tốt nhất. Học bổng được xem xét dựa trên năng lực học tập, thành tích ngoại khóa và thâm niên học tập tại trường.

Tóm lại, Houghton Academy là một trường trung học tư thục hàng đầu tại Hoa Kỳ, có môi trường giáo dục và đời sống an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tốt, hãy xem xét trường Houghton Academy.

>> Học bổng du học Mỹ 2023

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường THPT, Đại học tại Mỹ, BFlinks tự tin mang đến chương trình học phù hợp nhất với mỗi học sinh và visa du học Mỹ tỉ lệ đậu cao. Liên hệ ngay với BFlinks để được tư vấn du học và bắt đầu chuyến hành trình tuyệt vời tại Mỹ!

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

 

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon