Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 72,000$ Tại Đại Học Hàng Đầu Minnesota

Bạn đang có mong muốn được du học Mỹ với một học phí hợp lý và một học bổng đáng giá? Hãy cùng tìm hiểu về học bổng du học Mỹ tại Bethany Lutheran College ở bang Minnessota.

Học bổng du học Mỹ tại trường Bethany Lutheran College

hoc bong du hoc my bethany
Photo by David Norris

Bethany Lutheran College là một trường đại học tư thục nằm ở thành phố Mankato, cách thủ phủ bang Minnesota là Minneapolis khoảng 1h45 phút lái xe. Trường được thành lập vào năm 1926 và được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất, với một môi trường học tập an toàn và thoải mái.

Ngoài chương trình đào tạo tuyệt vời, Bethany Lutheran College còn cung cấp cho sinh viên quốc tế một học bổng ấn tượng, tự động duy trì trong 4 năm học, tổng trị giá lên đến 72,000$,. Học bổng này được cung cấp cho sinh viên nhập học vào kì tháng 9/2023. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hưởng học bổng cho tất cả 4 năm học của bạn tại trường.

Chinh Phục Giấc Mơ Mỹ Với Đại Học Bethany Lutheran

Cơ hội học tập và nghiên cứu tại Đại học Thực nghiệm Bethany Lutheran College

hoc bong du hoc my bethany

Với học bổng du học Mỹ này là bạn sẽ được học tập và rèn luyện với các giáo sư, giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong việc giảng dạy và định hướng cho các sinh viên của mình. Chương trình đào tạo của trường đề cao việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn, giúp các sinh viên trở thành những người chuyên nghiệp trong ngành của mình.

Đại học thực nghiệm Bethany Lutheran College cũng cung cấp các chương trình học thạc sĩ, cùng với các chương trình nghiên cứu và thực tập bên trong và bên ngoài nước. Với những cơ hội này, sinh viên có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, cũng như trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ.

Bethany Lutheran College còn có một môi trường học tập đa dạng, mở rộng giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, tham gia các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm.

Hơn nữa, khi học tại Bethany Lutheran College, sinh viên còn được hỗ trợ sau tốt nghiệp. Trường có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng, giúp các sinh viên có cơ hội tiếp cận với thị trường lao động và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên, giúp họ chuẩn bị và lên kế hoạch cho tương lai của mình. Các sinh viên cũng được hỗ trợ về mặt tài chính thông qua các khoản hỗ trợ học phí, học bổng và vay vốn học tập.

Với những ưu điểm trên, không có gì ngạc nhiên khi trường Bethany Lutheran College được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ Việt Nam muốn du học Mỹ. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch du học Mỹ và quan tâm đến học bổng tại trường Bethany Lutheran College, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5 Lưu Ý Chọn Trường Du Học Mỹ Bạn Cần Biết

Một số câu hỏi thường gặp về học bổng du học Mỹ tại Bethany Lutheran College

Trường Đại học thực nghiệm Bethany Lutheran cung cấp các học bổng học tập cho sinh viên quốc tế đang học tập với visa du học Mỹ (visa F-1).

Làm thế nào để đăng ký học bổng du học Mỹ cho sinh viên quốc tế?

Học bổng được tự động áp dụng. Hoàn tất tất cả các yêu cầu đăng ký, và trường sẽ thông báo cho bạn về tình trạng học bổng của bạn nếu và khi bạn được chấp nhận. Không cần mẫu đơn bổ sung để yêu cầu học bổng. Tuy nhiên, hơn 95% sinh viên đều nhận được học bổng.

Học bổng du học Mỹ cho sinh viên quốc tế tại Bethany có giá trị bao nhiêu?

Trong hầu hết các trường hợp, học bổng sẽ giảm tổng chi phí hàng năm của bạn xuống khoảng 16.000 – 21.000 đô la cho học phí, phòng, ăn (kế hoạch ăn không giới hạn) và các khoản phí.

Học bổng có được gia hạn trong 4 năm học không?

Học bổng tự động gia hạn trong 4 năm nếu bạn đáp ứng các mục tiêu học tập và hành vi tiêu chuẩn. Hơn 95% học bổng được gia hạn.

Có cần ở kí túc xá tại trường để giữ học bổng của mình không?

Nếu bạn sống ngoài khuôn viên, học bổng của bạn sẽ giảm 4.000 đô la mỗi năm.

Liệu có tăng học phí hàng năm không?

Thông thường, chi phí đại học tăng theo lạm phát hàng năm. Do đó, trong khi học bổng của bạn sẽ không thay đổi, tổng chi phí của bạn có thể tăng một chút mỗi năm.

Liệu các trường đại học khác cũng cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế không?

Một số trường đại học cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, nhưng nhiều trường không cung cấp gì cả.

Học bổng thể thao sinh viên quốc tế tại Bethany dành cho tất cả sinh viên quốc tế không?

Không có học bổng thể thao. Học bổng dành cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đáp ứng tiêu chuẩn học tập. Cho dù bạn tham gia vào các hoạt động thể thao hay không, học bổng mà bạn được trao sẽ không thay đổi.

Các chi phí du học Mỹ khác cần xem xét:

Bên cạnh học phí, còn một số chi phí khác mà sinh viên nên tính toán khi du học tại Bethany Lutheran College, Minnesota. Một số chi phí đó bao gồm:

  • Bảo hiểm y tế: từ 800 đến 2.000 USD mỗi năm
  • Vé máy bay và các phương tiện di chuyển khác: từ 1.000 đến 2.500 USD
  • Sách giáo khoa: từ 400 đến 900 USD
  • Phí đăng ký visa: 350 USD
  • Ở lại trường trong kỳ nghỉ Giáng sinh: 250 USD
  • Phí ăn uống trong kỳ nghỉ Giáng sinh: từ 200 đến 400 USD
  • Mua sắm: từ 500 đến 4.000 USD

Tuy nhiên, những khoản chi phí này phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, sinh viên nên liên hệ với nhân viên tư vấn du học của BFlinks để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí và lập kế hoạch tài chính hợp lý trước khi quyết định du học tại Bethany Lutheran College, Minnesota.

hoc bong du hoc my

hoc bong du hoc my

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về trường Bethany Lutheran College hoặc học bổng du học Mỹ hoặc cần hỗ trợ đăng kí du học tại trường, vui lòng liên hệ với BF để được tư vấn chi tiết:
>> Inbox fanpage: https://m.me/duhoc.dulichbf
☎️ Hotline: 0931455393
>> Hoặc đăng kí tư vấn:
___________________________________

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

🍀 BF hỗ trợ hồ sơ du học, du lịch, định cư miễn phí:
📍 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon