DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC NEW ENGLAND (UNE) 2023 – 2024

Bạn đang cân nhắc việc đi du học Úc? Một lựa chọn tuyệt vời không đâu khác ngoài Đại học New England – UNE, nằm ở vùng New England xinh đẹp của New South Wales. UNE là một trường đại học hàng đầu của Úc với danh tiếng xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

đại học new england

Tại sao chọn UNE cho trải nghiệm du học của bạn?

Chương trình học thuật xuất sắc:

UNE cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học ở nhiều khoa khác nhau, bao gồm kinh doanh, giáo dục, luật, khoa học và sức khỏe. Cam kết của UNE về chất lượng học tập xuất sắc được phản ánh trong bảng xếp hạng nhất quán là một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc về chất lượng giảng dạy.

đại học new england

Cộng đồng hỗ trợ:

Tại UNE, bạn sẽ là một phần của cộng đồng thân thiện và hỗ trợ, coi trọng sự đa dạng và hòa nhập. Với số lượng sinh viên hơn 22.000, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Cơ sở vật chất của UNE thuộc hàng tốt nhất ở Úc, với các lớp học, phòng thí nghiệm và thư viện hiện đại được trang bị công nghệ mới nhất. UNE cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo bạn có trải nghiệm du học thoải mái và thành công, bao gồm hỗ trợ học tập, hỗ trợ chỗ ở, và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phúc lợi.

Vị trí:

Đại học New England tọa lạc tại vùng New England đẹp như tranh vẽ của New South Wales, được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa phong phú. Khu vực này cung cấp một loạt các hoạt động ngoài trời, bao gồm đi bộ đường dài, cắm trại và trượt tuyết, cũng như khung cảnh nghệ thuật và văn hóa thịnh vượng.

Tại sao chọn học tại UNE?

đại học new england

UNE mang đến trải nghiệm du học độc đáo và phong phú cho sinh viên quốc tế, với nhiều chương trình học thuật, cộng đồng hỗ trợ, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí tuyệt đẹp. Cho dù bạn quan tâm đến việc theo đuổi các nghiên cứu đại học hay sau đại học, UNE có các nguồn lực và hỗ trợ bạn cần để thành công.

Điều kiện nhập học tại UNE:

Trình độ tiếng Anh:

Sinh viên quốc tế phải chứng minh trình độ tiếng Anh thông thạo bằng cách cung cấp bằng chứng về điểm kiểm tra tiếng Anh gần đây. UNE chấp nhận một loạt các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bao gồm IELTS, TOEFL và Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Pearson (PTE).

Yêu cầu học thuật:

Sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu học tập cho chương trình học đã chọn, các yêu cầu này có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình và cấp độ học tập. UNE đánh giá trình độ học vấn của nhiều quốc gia và các yêu cầu đầu vào cụ thể có thể được tìm thấy trên trang web của UNE.

Yêu cầu về thị thực:

Sinh viên quốc tế phải có thị thực sinh viên để học tập tại Úc. UNE cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên về quy trình xin thị thực, bao gồm thông tin về các tài liệu cần thiết và thủ tục đăng ký.

Yêu cầu về tài chính:

Sinh viên quốc tế được yêu cầu cung cấp bằng chứng về đủ tài chính để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt khi học tập tại Úc. UNE cung cấp thông tin về chi phí sinh hoạt ước tính ở Úc và các yêu cầu tài chính đối với thị thực sinh viên.

Yêu cầu về sức khỏe và bảo hiểm:

Sinh viên quốc tế phải có bảo hiểm y tế trong suốt thời gian lưu trú tại Úc. UNE cung cấp thông tin về các yêu cầu bảo hiểm y tế đối với thị thực sinh viên, cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phúc lợi khác dành cho sinh viên.

Một số ngành học phổ biến tại UNE dành cho sinh viên quốc tế:

Đại học New England (UNE) cung cấp nhiều lĩnh vực học tập cho sinh viên quốc tế ở nhiều khoa khác nhau. Dưới đây là một số lĩnh vực nghiên cứu phổ biến cho sinh viên quốc tế tại UNE:

Kinh doanh và Kinh tế:

UNE cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh và kinh tế, bao gồm kế toán, tài chính, quản lý và tiếp thị. Trường Kinh doanh của UNE được AACSB, tổ chức kiểm định các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, công nhận và cung cấp các chương trình được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Giáo dục:

UNE cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về giáo dục, bao gồm giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học và giáo dục trung học. Các chương trình giáo dục của UNE được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế.

Khoa học:

UNE cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học về khoa học, bao gồm sinh học, hóa học, khoa học môi trường và toán học. Các chương trình khoa học của UNE do các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới giảng dạy và mang đến cho sinh viên cơ hội thực hiện nghiên cứu trong cơ sở vật chất hiện đại.

Y tế:

UNE cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học về y tế, bao gồm điều dưỡng, tâm lý học và sức khỏe cộng đồng. Các chương trình y tế của UNE được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo ra tác động tích cực đến các cá nhân và cộng đồng.

Luật:

UNE cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về luật, bao gồm Cử nhân Luật và Tiến sĩ Luật. Các chương trình luật của UNE được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của UNE, BFlinks tự tin mang đế lộ trình học phù hợp nhất với mỗi học sinh và visa du học Mỹ tỉ lệ đậu cao. Liên hệ ngay với BFlinks để được tư vấn du học và bắt đầu chuyến hành trình tuyệt vời tại Mỹ!

du học úc đại học new england une
Du học Úc tại UNE dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn với chương trình pathway UNE – SIBN

du học úc UNE

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

 

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon