Du học Mỹ – Trường Houghton Academy 2023

Khi quyết định du học Mỹ, các bạn học sinh thường phải đối mặt với một số khó khăn như: lựa chọn trường phù hợp, tìm hiểu thông tin về trường học và đưa ra quyết định chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trường đại học tốt tại Mỹ, đó là Houghton Academy.

1. Du học Mỹ tại Trường Houghton Academy

Houghton Academy là một trường đại học tư thục nằm ở thành phố Houghton thuộc tiểu bang New York, Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1907 và đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trường Houghton Academy cung cấp chương trình giáo dục trung học (High School) và chương trình đại học (College).

2. Tại sao bạn nên chọn Houghton Academy?

2.1 Chương trình đào tạo

Trường Houghton Academy cung cấp nhiều khóa học trung học và đại học đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn học sinh. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình đào tạo của trường tại link: http://houghtonacademy.org/academics/

2.2 Giáo viên giàu kinh nghiệm

Houghton Academy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều trình độ cao trong lĩnh vực giảng dạy. Những giáo viên này sẽ giúp các bạn học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được những mục tiêu học tập của mình.

2.3 Hoạt động ngoại khóa

Trường Houghton Academy không chỉ giúp các bạn học sinh có được kiến thức từ giảng đường mà còn giúp các bạn trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa thú vị, rèn luyện kỹ năng sống và tập thể. Các hoạt động này gồm: đi du lịch, câu cá, trò chơi, nghệ thuật, âm nhạc,…

2.4 Vị trí đắc địa

Houghton Academy nằm tại một vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại và giao tiếp. Thành phố Houghton cũng là trung tâm nghiên cứu, phát triển khoa học kỹ thuật, cho phép các bạn sinh viên có được môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

3. Điều kiện nhập học và học bổng

du hoc my Houghton Academy

3.1 Điều kiện nhập học

Học sinh cần đáp ứng những yêu cầu mà trường đề ra, như đạt tối thiểu điểm tốt nghiệp trung học phổ thông, tối đa điểm đại học,… Các thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển sinh, tìm hiểu chương trình đào tạo và các thủ tục cần thiết tại trang web của trường.

3.2 Học bổng du học Mỹ tại Houghton Academy

Trường Houghton Academy cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh trong việc học tập. Để biết thêm thông tin về các học bổng này, các bạn có thể liên hệ với BF tại đây: https://bflinks.com/tu-van-du-hoc-uy-tin/hoc-bong/

4. Nhận xét của chúng tôi về Houghton Academy

Trường Houghton Academy có chương trình giáo dục đa dạng, cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và đạt được mục tiêu của mình. Các hoạt động ngoại khóa tại trường cũng giúp các bạn rèn luyện kỹ năng sống và tập thể, tạo ra môi trường học tập tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học tại Mỹ, trường Houghton Academy là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Liên hệ với BFlinks để được học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

>> Inbox fanpage: https://m.me/duhoc.dulichbf
☎️ Hotline: 0931455393
>> Hoặc đăng kí tư vấn:
___________________________________

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

🍀BF hỗ trợ hồ sơ du học, du lịch, định cư miễn phí:
📍 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon