Trường Đại Học Aubrun Montgomery – Du học Mỹ 2023

Trường Đại Học Aubrun Montgomery Mỹ (Auburn University at Montgomery) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Alabama. Với hơn 90 chương trình cấp bậc tiến sĩ, thạc sĩ và đại học trong nhiều ngành học khác nhau, trường là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn tìm kiếm một nơi học tập chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

 Aubrun Montgomery du học mỹ

1. Giới thiệu trường / Ranking / Tại sao nên chọn học tại trường?

Aubrun Montgomery là một trường đại học nổi tiếng không chỉ tại khu vực Alabama mà còn ở cả nước Mỹ. Trong các xếp hạng quốc gia, trường xếp hạng trong top 1% College of Business trên toàn thế giới và là trường Đại học tốt nhất tại miền Đông Nam nước Mỹ nhiều năm liền.

Điều này có thể giải thích bởi các chương trình đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về kinh doanh, khoa học dữ liệu, công nghệ thông tin và nhiều ngành học khác.

Ngoài ra, trường còn được đánh giá cao với tỷ lệ tốt nghiệp và tìm được việc làm của sinh viên. 97% các tân đi làm trong ngành Y khoa tìm thấy công việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên chọn học tại trường? Vì trường cung cấp cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao, giảng viên tâm huyết và cơ hội tham gia nghiên cứu và thực tế đầy thử thách. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ sinh viên về sự theo học, phát triển nghề nghiệp và lập kế hoạch tương lai.

2. Vị trí / Khuôn viên trường / Cơ sở Vật chất

Aubrun Montgomery

Aubrun Montgomery nằm trên một khuôn viên rộng lớn tại thung lũng sông Alabama. Với khuôn viên rộng 500-acre, trường có môi trường học tập và sinh hoạt cực kỳ thoải mái và mát mẻ. Đây cũng là điểm thu hút rất nhiều sinh viên nội trú tại trường.

Ngoài ra, trường còn được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất như thư viện, phòng thí nghiệm, các hệ thống học trực tuyến và các phòng học tập đẹp và tiện lợi. Không chỉ thế, trường còn có các trung tâm hỗ trợ tâm lý, thể thao, văn hóa làm cho cuộc sống của sinh viên tại trường thêm đầy đủ và thú vị.

3. Chương trình học hiện có năm học 2023-2024

Trường Aubrun Montgomery hiện đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo về nghiên cứu, khoa học, kinh doanh, nghệ thuật và nhiều ngành học khác.

Các chương trình chính bao gồm:
– Khoa kinh doanh
– Khoa Y học
– Khoa Luật
– Khoa Khoa học và Kĩ thuật
– Khoa Nghệ thuật và Nghệ thuật sân khấu
– Khoa Nhân văn học và Xã hội học

Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình đặc biệt như chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nghiên cứu và đi du học tại các trường đại học trên toàn cầu.

4. Điều kiện nhập học cho sinh viên quốc tế (IELTS, GPA, …)

Đối với sinh viên quốc tế, trường yêu cầu các giấy tờ chứng minh như bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ IELTS/Khác (nếu có), giấy chứng nhận tài chính…

Điểm IELTS tối thiểu là 6.5 và điểm GPA tối thiểu là 3.0. Để tìm hiểu thêm về các yêu cầu của trường, sinh viên quốc tế nên truy cập trang web của trường hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn tại trường.

5. Học bổng nếu có

Trường Aubrun Montgomery cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, phát triển tài năng và đóng góp cho cộng đồng. Các học bổng đã được thiết lập và tài trợ bao gồm nhiều loại như học bổng Merit, học bổng tài năng, học bổng nghiên cứu…

Sinh viên quốc tế được tư vấn và hỗ trợ cách tìm kiếm học bổng tốt nhất phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của mình.

Aubrun Montgomery
Aubrun Montgomery

Tóm lại, trường Đại Học Aubrun Montgomery là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn tìm kiếm sự nghiệp và phát triển kỹ năng tại một trường đại học đẳng cấp quốc tế. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, thực hành trong các phòng thí nghiệm hiện đại và có cơ hội phát triển tài năng và đóng góp cho cộng đồng. Chắc chắn Aubrun Montgomery là một nơi học tập lý tưởng cho những ai muốn hướng đến đỉnh cao của sự nghiệp.

 

Hãy liên hệ ngay với BF để được tư vấn du học và bắt đầu chuyến hành trình tuyệt vời tại Canada!

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon