ĐI MỸ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

ĐI MỸ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? 🇺🇸

Giá trị của việc đi Mỹ đôi khi không thể tính bằng tiền, mà nó là cả một quá trình trải nghiệm và cảm nhận

Travel to USA- Visa, Currency, Geography, Places to Visit

〽️ Chúng ta sẽ hiểu được thế nào là cơ sở hạ tầng (những siêu đại lộ), dịch vụ y tế, cách thức tổ chức xã hội, hay những thứ đơn giản nhất như văn hóa xếp hàng hoặc thói quen không khạc nhổ nơi công cộng.

〽️ Tiếp cận những công việc/ dự án mà chỉ có những siêu đô thị lớn mới có, nơi đặt rất nhiều các trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia ở khắp nơi trên thế giới. Ở đó, ta có thể tiếp xúc được với những dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị tối tân và những công nghệ ưu việt nhất. 

〽️ Đây cũng là nơi mà chúng tiếp cận được với những mối quan hệ xịn sò, và chất lượng. Khi mà một đô thị phát triển, đó là nơi thu hút nhưng con người ưu tú nhất từ khắp nơi trên thế giới. Ở Mỹ, chúng ta không chỉ kết bạn chỉ với người Việt, mà còn có bạn người Malaysia, người Đức, Singapore, Brazil, Ghana và khắp nơi trên thế giới. 

〽️ Cơ hội và đời sống cao, tương đương áp lực, và sự khắt nghiệt từ môi trường xung quanh. Điều đó rèn luyện cho chính bản thân ta một kĩ năng sống, kĩ năng thích nghi và giúp ta hiểu được bản lĩnh trong chính bản thân ta thế nào. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, khi chúng ta vượt qua những thử thách, nó sẽ giúp chúng ta kết nối được với chính bản thân của mình. 

📌 Giấc mơ Mỹ đối với mọi người đôi khi rất xa vời và khó khăn. Công ty du học – du lịch BF sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ của mình để ít nhất 1 lần trải nghiệm những giá trị mà Mỹ mang lại. 

___________________________________

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

📍 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

☎️ #O931455393

#duhoc_dulichBF #BFLinks #dulichBF #duhocBF #USA #Travel #giatricuocsong #dulichMy #cohoi #doisong #giaoduc #moiquanhe #duhocUS #scholarship #hocbongkhung

0931 455 393