Đại học Y tế AUHS 2023 – Du học Mỹ

Bạn đang muốn tìm một trường đại học uy tín để tiếp cận với ngành y tế? Hãy tìm hiểu về trường Đại học Y tế AUHS – American University of Health Sciences – một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ đào tạo các chương trình liên quan đến y học cùng với các tiêu chuẩn cao nhất.

Về trường American University of Health Sciences (AUHS)

Đại học Y tế AUHS

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục y tế, Đại học Y tế AUHS được biết đến như một trong những trường đào tạo y tế uy tín nhất tại Mỹ. Với các chuyên ngành bao gồm: Y tá, Răng Học, Kỹ Thuật Y Tế, Công Nghệ Sinh Học, Quản Lý Y Tế, Đại học Y tế AUHS thường xuyên cập nhật các chương trình giảng dạy để phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và các cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Y tế AUHS mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đầy cảm hứng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Không chỉ vậy, sinh viên Đại học Y tế AUHS cũng được tham gia vào các hoạt động văn hóa và thể thao để phát triển kỹ năng mềm và rèn luyện sức khỏe.

Nếu bạn đang muốn tiếp cận với các ngành nghề y tế, Đại học Y tế AUHS sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu. Với một trường đại học tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy, bảo trợ sinh viên và phát triển các kỹ năng cần thiết, AUHS sẽ giúp bạn trở thành người dày dặn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành y tế.

Nếu bạn đang quan tâm đến Đại học Y tế AUHS , ghé thăm trang web của trường: http://auhs.edu/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Đại học Y tế AUHS

Liên hệ tư vấn du học:

>> Inbox fanpage: https://m.me/duhoc.dulichbf
☎️ Hotline: 0931455393
>> Hoặc đăng kí tư vấn:
___________________________________

CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH BF®

🍀 BF hỗ trợ hồ sơ du học, du lịch, định cư miễn phí:
📍 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon