CÓ NÊN DU LỊCH MỸ THỜI ĐIỂM NÀY?

Đi du lịch Mỹ thời điểm này, NÊN hay KHÔNG đang là một vấn đề được rất nhiều người Việt Nam quan tâm vào thời điểm này. Hãy để Công ty Du học – Du lịch BF cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé

NƯỚC MỸ MỞ CỬA KINH TẾ

Vào ngày 8/11 sắp tới, Mỹ sẽ bỏ lệnh hạn chế đi lại cho những người đã tiêm đầy đủ vaccine Covid từ 33 quốc gia. Đây là một chính sách trong chiến lược thúc đẩy nền kinh tế của Tổng Thống Joe Biden. Việc nới lỏng các biện pháp hạn chế đi lại cho nhiều quốc gia trên thế giới là một cơ hội để nhiều quốc gia có thể quay trở lại Mỹ nếu đã tiêm đầy đủ 2 mũi Vaccine. 

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia được phép nhập cảnh du lịch vào Mỹ nếu du khách đã tiêm đầy đủ 2 mũi Vaccine. Đây là một hành động của Hoa Kỳ nhằm thu hút du khách Việt có thể quay lại và bơm tiền vào nền kinh tế đang phục hồi của nước Mỹ.

Kinh nghiệm du lịch Orlando, Florida, Mỹ từ A đến Z

CUỘC SỐNG MỸ TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG MỚI

Cuộc sống của người dân ở Mỹ đã gần như trở lại như cũ. Mọi người có thể thoải mái đi lại không cần khẩu trang khi ở những nơi công cộng ngoài trời. Cửa hàng, quán ăn, trung tâm thương mại đã được hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, tại một số nơi có không gian kín, họ vẫn bắt buộc mọi người phải đeo khẩu trang. 

Đa số người dân tại Mỹ đã không còn quá quan tâm về số ca nhiễm, mà họ chú trọng về việc phát triển kinh tế. Do đó, khi đi du lịch Mỹ vào thời điểm này, bạn sẽ không bị áp lực về vấn đề Covid tại Mỹ. Du khách có thể thoải mái hơn trong việc đi lại, cũng nhưng sinh hoạt thường ngày để có thể tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn nhất. 

CƠ HỘI TIẾP CẬN NGUỒN VACCINE DỒI DÀO

Trong bối cảnh nhiều nước trên thế giới đang “thực sự khát” cả về trang thiết bị y tế và các loại vaccine để chống chọi với đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, thì người dân ở Mỹ đã tiến hành tiêm mũi 3 cho toàn dân, và cả những trẻ em dưới 12 tuổi. 

Vì vậy, khi du lịch tại Mỹ, bạn sẽ có cơ hội sẽ được tiêm vaccine mũi 3, cũng như cơ hội được tiêm vaccine “ông ngoại” mà nhiều người từng mơ ước. 

COVID-19 booster shots available to UNC students through on-campus vaccine sites - The Daily Tar Heel

Hình ảnh: Cô gái đang được chích mũi Vaccine thứ 3 tại tiểu bang North Carolina tại Mỹ

DU LỊCH MỸ THỜI GIAN DÀI

Xin visa du lịch Mỹ tại thời điểm hiện tại hoàn toàn đơn giản; tuy nhiên, thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có chuyến bay thương mại từ nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam. Đa số các chuyến bay vào Việt Nam tại thời điểm hiện tại đều là những chuyến bay giải cứu, và có giá lên đến vài chục triệu đồng/chiều. 

Do đó, phần lớn người Việt Nam qua Mỹ tại thời điểm hiện tại sẽ chọn việc ở lại Mỹ trong một thời gian dài để trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ. 

Để biết thêm thông tin về điều kiện, cũng như cách thức về Du học – Du lịch Mỹ trong thời điểm hiện tại, quý khách có thể liện hệ vào số hotline 0931455393 để được tư vấn.

0931 455 393