Chinh Phục Giấc Mơ Mỹ Với Đại Học Bethany Lutheran

Bethany Lutheran là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng và thực hành. Ở đây, sinh viên không chỉ được đào tạo nền tảng kiến thức chuyên ngành mà còn được trải nghiệm học tập thực hành ứng dụng cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giúp họ trở thành những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực của mình.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Khuôn viên trường

Trường Đại học Bethany Lutheran tọa lạc tại vị trí đắc địa và an toàn của thành phố Mankato, Minnesota. Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng xuống sông Minnesota và khu vực đô thị, trường Bethany được xây dựng trên ngọn đồi lớn. Khuôn viên trường rộng lớn, bao gồm các tòa nhà tiên tiến, ký túc xá hiện đại, cây xanh tươi mát và các hệ thống thể thao đầy đủ để phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Khi đến Minnesota, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến trường Bethany từ sân bay quốc tế Minneapolis-St.Paul chỉ trong khoảng 90 phút. Đại diện của trường sẽ đón và đưa sinh viên đến trường một cách an toàn.

Với dân số khoảng 50,000 người, thành phố Mankato cung cấp đầy đủ các tiện ích và vô số hoạt động giải trí cho sinh viên.

bethany

Mô hình lớp học

Với chuyên môn giảng dạy tốt và số học sinh trung bình chỉ 16 sinh viên một lớp, sinh viên sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất để phát triển bản thân.

Tỉ lệ tham gia giảng dạy và học tập giữa học sinh và giáo viên là 1 giảng viên dành cho 11 sinh viên, và môi trường học tập rất thân thiện.

Trường cũng chú trọng nâng cao khả năng thực hành để giúp sinh viên phát huy toàn bộ năng lực trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Bethany Lutheran là một trường đại học tại Mỹ chuyên về các ngành Kinh doanh, Nghệ thuật Truyền thông, Kỹ sư, Khoa học máy tính, Điều dưỡng, Sinh học và Hóa học…. Bên cạnh cung cấp chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo hàng đầu, trường đại học này còn có chương trình học bổng và các công việc làm tại khuôn viên để giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập.

Các sinh viên quốc tế sẽ được hướng dẫn tham gia chương trình tiếng Anh kéo dài 3 tuần trước khi bắt đầu kì học, cùng với các cố vấn chuyên môn để đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh tốt hơn. Sinh viên tại trường còn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và thoải mái tại các ký túc xá của trường.

Với tỉ lệ sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc lên đến 89%, đại học Bethany Lutheran thật sự là một lựa chọn đáng xem xét cho các bạn muốn học tập và trau dồi kiến thức tại Mỹ.

Top 10 Trường Liberal Arts Colleges Tốt Nhất Nước Mỹ

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC BETHANY LUTHERAN

Đại học Bethany Lutheran là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm kiếm một trường đại học đáng tin cậy và chất lượng để hoàn thành chương trình cử nhân. Các đặc điểm của Bethany sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế một cách nhiệt tình và chu đáo

Trường cam kết mang đến cho các bạn Sinh viên Quốc tế những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Trường Đại học Bethany. Với hệ thống chương trình học tập nghiên cứu toàn diện, trường sẽ giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình hoàn thành chương trình 4 năm đại học.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế khi đến Trường Đại học Bethany, trường đã phát triển văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế. Tại đây, các bạn sẽ được giúp đỡ với các vấn đề như:

  • Điều chỉnh và thích nghi với cuộc sống mới
  • Giải quyết các vấn đề xuất/nhập cảnh, tìm việc làm thêm và liên quan đến cư trú.
  • Định hướng nghề nghiệp

Chương trình hỗ trợ cho khả năng tiếng Anh

Trường Đại học Bethany cung cấp khóa học tiếng Anh với trình độ từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo khả năng ngoại ngữ cho các sinh viên quốc tế. Các sinh viên tham gia khóa học này sẽ đồng thời được đăng kí các môn học cùng với sinh viên Mỹ.

Chương trình giúp sinh viên trau dồi tiếng Anh và giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Bethany là một nơi an toàn và luôn quan tâm đến từng sinh viên

Các con số từ tổ chức an ninh chính thức hàng năm của chính phủ Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng không có trường hợp báo cáo về tội phạm, bạo lực tôn giáo hoặc bắt giữ tại Bethany từ năm 2011. Tại Bethany, bạn có thể yên tâm về mặt thể chất. Ngoài ra, trường còn có các chính sách an toàn, giúp sinh viên an tâm hơn khi học tập tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH ỨNG DỤNG TẠI BETHANY LUTHERAN

Trường Đại học Bethany Lutheran cung cấp cho các sinh viên những trải nghiệm học tập thực hành ứng dụng rất bổ ích. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy nguồn tư liệu học tập và thực hành liên quan đến chuyên ngành hoặc lĩnh vực học của mình.

Ví dụ, trong ngành Truyền thông, trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên, giúp họ có thể sản xuất các chương trình phát sóng truyền hình được nhận giải thưởng Quốc gia. Đối với sinh viên thuộc chuyên ngành Khoa học kĩ thuật, các bạn được học tập và chế tạo các thiết bị và công cụ chuyên dụng, thậm chí cả thuyền. Tất cả đều nhằm giúp các bạn có kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

Visa Du Học Mỹ: Quy Trình Nộp Đơn Xin Visa Và Chuẩn Bị Hồ Sơ Phỏng Vấn

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  • Bảng điểm THPT/Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL: 60, IELTS: 5.5, SAT: 1000, Duolingo: 90)

HẠN NỘP HỒ SƠ:

  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/4/2023 (Hình thức online)
  • Hạn cuối đăng ký học: 31/05/2023
  • Khai giảng: 24/08/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học hàng đầu tại Mỹ với học chương trình tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chi phí học tập hợp lí, trường Bethany Lutheran là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng học sinh quốc tế và trải nghiệm những dịch vụ giáo dục thực tế tại trường.

 

betheny
Đại diện Trường Đại học Thực nghiệm Bethany Lutheran ghé thăm văn phòng BF
bethany
Đại diện Trường Đại học Thực nghiệm Bethany Lutheran ghé thăm văn phòng BF

Công ty Du học – Du lịch BF

Bài viết mới nhất

0931 455 393
Whasapp Icon